1989 Florist “thổi hồn” cho những tác phẩm hoa tươi tôn vinh nhan sắc Việt Nam

1989 Florist đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 trong mọi sự kiện, mang đến những thiết kế hoa tươi tinh tế và rực rỡ, góp phần tôn vinh nhan sắc Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã kết thúc thành công rực rỡ khi tìm ra Top 3 vô cùng xinh đẹp và tài năng: Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thuỷ, Á hậu 1 Trịnh Thuỳ Linh và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng. Trong thời khắc đăng quang long trọng, những tuyệt tác hoa tươi từ 1989 Florist đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời của Top 3.

Nâng niu những bó hoa tươi thắm trên tay, tân Hoa hậu cùng 2 Á hậu chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã tin tưởng giao phó trọng trách to lớn

Bó hoa đăng quang “Tinh khôi” là sự kết tinh của nhiều hương sắc như hồ điệp trắng, mao lương hồng, mẫu đơn hồng, địa lan hồng, cát tường trắng, dền rủ hồng, calla lily trắng. Tất cả những loài hoa kết nên tác phẩm đặc biệt này đều mang nét đẹp thanh thoát, mềm mại, tạo nên một tổng thể hài hòa, đại diện cho vẻ đẹp thanh tân và rực rỡ của các nàng Hậu.

Chứng kiến khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Thanh Thuỷ cùng Á hậu Thùy Linh và Ngọc Hằng, ông Nguyễn Tuấn Long – CEO 1989 Florist chia sẻ: Thông qua những bó hoa đăng quang, chúng tôi mong muốn gửi gắm niềm hy vọng mang đến sự may mắn, thành công cho nhan sắc Việt Nam. Mong rằng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ có một nhiệm kỹ rực rỡ thực hiện nhiều sứ mệnh cao cả cho cộng đồng”.

CEO 1989 Florist gửi lời chúc mừng đến Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022

Thành công của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 không thể không nhắc đến 1989 Florist với sự nhiệt thành và tâm huyết đã kết nên những bó hoa trao tặng đến các thí sinh, khách mời, ban giám khảo trong suốt nhiều tháng qua. 1989 Florist đã hoàn thành xuất sắc vai trò của một đơn vị tài trợ hoa tươi khi mang đến cho cuộc thi những bó hoa đẹp và ý nghĩa.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 xinh đẹp rạng ngời trước backdrop hoa tươi 1989 Florist
Hoa tươi 1989 luôn xuất hiện trên bàn làm việc của Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022
Top 3 Người đẹp Truyền thông…
Top 3 Người đẹp Thời trang…
Top 3 Người đẹp Biển…
Và Top 3 Người đẹp Thể thao đều được BTC gửi trao những bó hoa xinh đẹp từ 1989 Florist như lời động viên và khích lệ vì những nỗ lực và cố gắng suốt thời gian qua

Hoa tươi 1989 Florist được thành lập từ năm 2015 và hiện đã có 3 chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM. Với sứ mệnh “Trao yêu thương trọn vẹn”, 1989 Florist luôn muốn mang đến khách hàng những món quà tinh thần với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Được thành lập bởi CEO thuộc thế hệ 9x, do đó những thiết kế của thương hiệu mang màu sắc vô cùng trẻ trung, hiện đại, tươi mới và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất hiện nay.