AQUA Việt Nam chính thức trở thành Nhà tài trợ Kim cương Hoa hậu Việt Nam 2020

Sáng ngày 13/5/2020, Họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim Cương AQUA Việt Nam đã được diễn ra với sự góp mặt của nhiều hoa hậu, á hậu và đông đảo báo giới truyền thông. Tại đây, các thông tin thú vị xoay quanh cuộc thi đã được bật mí, thu hút sự chú ý của cộng đồng.

AQUA Việt Nam chính thức trở thành nhà tài trợ Kim Cương HHVN 2020

Sự kiện họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020 thu hút hơn 100 phóng viên đưa tin. Sau phần phát biểu đến từ Đại diện BTC, nghi thức ký kết trang trọng đã được diễn ra giữa đại diện NTT Kim Cương – Công ty Điện máy AQUA Việt Nam – Ông Yuyo Murakami (Giám đốc điều hành) cùng Trưởng BTC – Ông Lê Xuân Sơn, Phó trưởng BTC – Bà Phạm Kim Dung. Chia sẻ thêm về lý do đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020, Đại diện nhãn hàng AQUA Việt Nam cho rằng “Ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, với những giá trị ý nghĩa mà cuộc thi đang và sẽ mang tới, chúng tôi nhận thấy điều này có sự tương đồng với sứ mệnh Khơi nguồn cảm hứng sống cho hàng triệu người Việt Nam thông qua các sản phẩm chất lượng mà công ty đã và đang phát triển. Vì vậy, AQUA Việt Nam quyết định đồng hành cùng cuộc thi, từ đó góp phần tôn vinh và truyền cảm hứng sống hạnh phúc, tự tin cho phụ nữ Việt”.

Nghi thức kí kết giữa đại diện NTT Kim Cương AQUA Việt Nam – Ông Yuyo Murakami và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020
Đại diện NTT Kim Cương Công ty Điện máy AQUA Việt Nam – Ông Yuyo Murakami (Giám đốc điều hành) phát biểu trong buổi họp báo.

Đồng hành cùng Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 với vai trò Nhà Tài trợ Kim Cương là một trong những hoạt động lớn trong năm của Công ty, nằm trong chuỗi các chiến dịch với thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sống” (Inspired Living) mà AQUA Việt Nam đã và đang triển khai trong thời gian qua.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 tại khu vực booth của Nhà tài trợ Kim Cương – AQUA Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2020 – Thập Kỷ Hương Sắc

Sự kiện có sự góp mặt của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An cùng các đàn chị như hoa hậu Hà Kiều Anh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Top 3 Miss World Vietnam 2019 cũng khiến họp báo nhận được sự chú ý.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong vai trò là MC chính của Họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020.
Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh
Bà Phạm Kim Dung (giữa) – Phó Trưởng BTC cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam và Top 3 Miss World Vietnam.

Theo thông tin từ BTC, Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với chủ đề “Thập kỷ hương sắc” sẽ kế thừa truyền thống và tầm cao đã đạt được, đồng thời tiếp tục có nhiều đổi mới để phù hợp sự phát triển của vẻ đẹp con người Việt Nam trong thời đại mới cũng như tiệm cận hơn với chuẩn của các cuộc thi quốc tế uy tín nhất. Cuộc thi sẽ hướng ngày càng nhiều hơn đến các giá trị nhân văn, nhân ái, đóng góp tích cực vào các dự án thiện nguyện mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Chính bởi những giá trị mà cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đang và sẽ mang đến, tiếng nói chung đã được tìm thấy giữa BTC cùng nhiều đơn vị đồng hành. Trong đó không thể không nhắc đến Nhãn hàng AQUA Việt Nam – Nhà tài trợ Kim Cương của cuộc thi năm nay.

Sau buổi họp báo khởi động, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức bước vào giai đoạn tuyển sinh. Cuộc thi sẽ có nhiều phần thi phụ hấp dẫn, được đầu tư dàn dựng công phu như Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp nhân ái, Người đẹp truyền thông…với format mới lạ, đi vào khai thác thế mạnh của thí sinh.

AQUA Việt Nam – Khơi nguồn cảm hứng sống

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại đây