Bà Đặng Thanh Hằng trở lại vai trò cố vấn Hoa hậu Việt Nam 2022

Doanh nhân Đặng Thanh Hằng trở lại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với vai trò Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn. Trước đó, bà từng là cố vấn sắc đẹp các năm 2014, 2016 và 2018. Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 vừa công bố Hội đồng cố vấn gồm 5 thành viên, trong đó có bà Đặng Thanh Hằng – Chủ tịch Thanh Hằng Beauty Medi là Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn cuộc thi.

Bà Đặng Thanh Hằng là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Bà hiện là Chủ tịch Tập đoàn Thanh Hằng (sở hữu chuỗi chăm sóc sức khỏe sắc đẹp nổi tiếng Thanh Hằng Beauty Medi) và là thành viên Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có Hội đồng cố vấn. Trước đây, cuộc thi từng có cố vấn nhưng thường riêng rẽ ở một số lĩnh vực chứ không tổ chức thành một hội đồng. Hội đồng này hoạt động độc lập cùng với Ban giám khảo cuộc thi.

Doanh nhân Đặng Thanh Hằng (ngoài cùng bên phải) cùng Hoa hậu Mai Phương tại thảm đỏ họp báo Hoa hậu Việt Nam 2022

Hội đồng cố vấn gồm các nhân vật có uy tín đã đồng hành nhiều năm với Hoa hậu Việt Nam như nhà sử học Dương Trung Quốc – Chủ tịch Hội đồng, doanh nhân Đặng Thanh Hằng – Phó Chủ tịch Hội đồng, GS-TS Hoàng Tử Hùng – chuyên gia nhân trắc học.

Hội đồng cố vấn sẽ giúp các thí sinh định hướng phong cách; bổ trợ kỹ năng, kiến thức; tư vấn chuyên môn, kinh nghiệm; hoàn thiện bản thân, chuẩn bị tốt cho các phần trình diễn; hỗ trợ thí sinh thể hiện tốt nhất trong cuộc thi.

Bà Đặng Thanh Hằng là chuyên gia gắn bó nhiều năm với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Bà từng làm cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam năm 2014, 2016 và 2018. Đây là lần đầu tiên sau 4 năm, bà quay trở lại làm cố vấn cuộc thi sắc đẹp uy tín và lâu đời nhất cả nước.

Chia sẻ sau khi được bổ nhiệm là Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn cuộc thi, bà Đặng Thanh Hằng đánh giá Hoa hậu Việt Nam 2022 do Báo Tiền phong tổ chức là cuộc thi uy tín, lâu đời và luôn được công chúng đón nhận. Các thí sinh năm nay được tuyển chọn khá kỹ lưỡng, đến từ các trường đại học danh tiếng của Việt Nam. Bà mong muốn đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình, chia sẻ và đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi.

Bà Đặng Thanh Hằng từng làm cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam năm 2014, 2016 và 2018

“Tôi mong muốn các thí sinh không chỉ đẹp, tinh tế, mà còn đầu tư vào giá trị đạo đức, nhân cách. Qua cuộc thi, các thí sinh sẽ có góc nhìn rộng hơn để hoàn thiện bản thân; trở thành tấm gương cho các bạn trẻ, làm thay đổi góc nhìn về một người đẹp trong mắt xã hội, tự đứng trên đôi chân của chính mình”, bà Đặng Thanh Hằng chia sẻ.

Vị doanh nhân cũng mong muốn các người đẹp trong cuộc thi nên mang những tiêu chuẩn mẫu mực của người phụ nữ Việt Nam. Đó là phải có tâm, trí, sắc, đạo đức. Nghĩa là người phụ nữ ấy vừa mang những nét hiện đại nhưng phải có giá trị truyền thống. Một người phụ nữ đẹp không nên chỉ biết hy sinh hết lòng mà quên đi bản thân; nhưng cũng không nên quá yêu bản thân mình mà sống ích kỷ, vị kỷ; phải luôn biết dung hòa cả 2 thứ.

“Các thí sinh nên hướng đến hình ảnh người phụ nữ có giá trị trong xã hội, đúng nghĩa người phụ nữ của thế kỷ 21; vừa năng động, thú vị, thông minh, nhưng không quên đi những giá trị truyền thống”, bà nói.

Bà Đặng Thanh Hằng tiếp tục làm cố vấn sắc đẹp cho Hoa hậu Việt Nam 2022

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã trải qua vòng chung khảo, chọn được 35 thí sinh vào vòng chung kết. Theo Ban tổ chức, chất lượng thí sinh năm nay mang lại nhiều màu sắc mới cho cuộc thi. Tuyệt đại đa số thí sinh là sinh viên, đến từ nhiều trường đại học khắp ba miền đất nước.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 27/11 đến 23/12. Các thí sinh được luyện tập các kỹ năng trình diễn, ứng xử cũng như tham gia các phần thi phụ và các hoạt động cộng đồng để trau dồi cho bản thân cũng như lan tỏa những giá trị đẹp đến xã hội.