“Bà hoàng ngọc trai” Mỹ Cảnh – Người đưa trang sức Việt vươn tầm quốc tế

Năm 2022, thương hiệu Long Beach Pearl đánh dấu hành trình 10 năm thực hiện sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam và vươn tầm quốc tế, trở thành đơn vị tiên phong chế tác vương miện cho cuộc thi trong và ngoài nước.

Thương hiệu Long Beach Pearl được thành lập vào năm 2012 bởi bà Bùi Thị Mỹ Cảnh với showroom đầu tiên đặt tại Phú Quốc có diện tích gần 2.000m2. Trong 10 năm qua, Long Beach Pearl đã có những bước đi đầy tự hào và thần tốc, khẳng định thương hiệu trang sức ngọc trai hàng đầu Việt Nam. Đến nay, Long Beach Pearl đã tung ra nhiều dòng sản phẩm trang sức ngọc trai sang trọng và cao cấp với chất lượng chế tác tinh xảo và vẻ đẹp quý phái, góp phần tôn vinh nhan sắc Việt.

Chân dung “Bà hoàng ngọc trai” Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập thương hiệu Long Beach Pearl – người tiên phong trong việc phát triển các dòng trang sức cao cấp từ ngọc trai

Dưới sự dẫn dắt của Nhà sáng lập Bùi Thị Mỹ Cảnh, thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chế tác vương miện cho các cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia uy tín trong nước. Nhiều năm song hành cùng hành trình nâng tầm nhan sắc Việt, tính đến cuối năm 2022, Long Beach Pearl đã chế tác tổng cộng 15 chiếc vương miện danh giá – vật phẩm may mắn tiếp thêm hào quang cho các nàng Hậu trên hành trình đương nhiệm và truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh là người đã trực tiếp lên ý tưởng cho những thiết kế vương miện đầy tinh tế, sang trọng và độc đáo, trở thành điểm nhấn tôn vinh cho vẻ đẹp của các Hoa hậu vào thời khắc đăng quang

Không dừng lại ở mục tiêu chinh phục thị trường trong nước và trở thành thương hiệu trang sức ngọc trai hàng đầu, Long Beach Pearl đang từng bước lan tỏa giá trị của mình trên bản đồ quốc tế. Năm 2019, Long Beach Pearl cùng nhà thiết kế Công Trí đã đến với New York Fashion Week hay đồng hành cùng show diễn cá nhân của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tại Sydney. Có thể nói, bằng tình yêu với trang sức, bà Mỹ Cảnh đã xây dựng Long Beach Pearl với tầm nhìn chiến lược và tư duy khác biệt.

Long Beach Pearl đã đồng hành cùng gần 50 show diễn thời trang trong nước và quốc tế

Tiếp tục hành trình tôn vinh nhan sắc phái đẹp và vươn ra quốc tế, Long Beach Pearl đã trở thành thương hiệu trang sức ngọc trai đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được lựa chọn chế tác vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản. Đây được xem là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Long Beach Pearl và góp phần lan tỏa giá trị thương hiệu trên bản đồ quốc tế, khẳng định uy tín của thương hiệu trang sức ngọc trai hàng đầu Việt Nam.

Năm 2022 đánh dấu cột mốc Long Beach Pearl vươn tầm quốc tế khi trở thành nhà tài trợ vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản

Chia sẻ về dự định của Long Beach Pearl trong năm 2023, “Bà hoàng ngọc trai” Mỹ Cảnh khẳng định: Trong tương lai tôi cùng các thành viên Long Beach Pearl vẫn sẽ tiếp tục đam mê và tâm huyết trong việc lan tỏa “Hành trình của ngọc”, tiến bước vươn mình ra thế giới, tiếp tục sứ mệnh nâng tầm nhan sắc quốc tế. Để hiện thực hóa các dự định đang ấp ủ, đội ngũ Long Beach Pearl vẫn ngày ngày nâng cao kỹ thuật, trau dồi chuyên môn cũng như khai phá nhiều ý tưởng mới qua từng tác phẩm”.

“Bà hoàng ngọc trai” Mỹ Cảnh với khát khao đưa thương hiệu trang sức ngọc trai Việt Nam vươn ra tầm thế giới

Từ lâu, ngọc trai được xem là món quà quý giá mà tạo hóa ban tặng và gửi trao những thông điệp ý nghĩa từ thời trang đến vẹn tròn, may mắn và thành công. Với tầm nhìn và sứ mệnh muốn lan tỏa nhiều hơn những giá trị tốt đẹp ra thế giới, bà Bùi Thị Mỹ Cảnh cùng đội ngũ Long Beach Pearl đã và đang cùng nhau chọn lọc những viên ngọc trai sáng ngời, thanh khiết và kỳ công để chế tác nên những tuyệt phẩm góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.