Chi Bảo, Xuân Bắc tranh luận sôi nổi về sự mạnh mẽ của thí sinh HHVN

Nguyễn Vũ Hoài Trang là thí sinh thứ ba của chương trình. Cô gái gốc Nam Định nhưng sinh sống tại TP HCM chia sẻ:“Một trong những đức tính của con người cần trân trọng là lòng hiếu thảo và sự biết ơn”.

Nguyễn Vũ Hoài Trang là thí sinh thứ ba của chương trình. Cô gái gốc Nam Định nhưng sinh sống tại TP HCM chia sẻ:“Một trong những đức tính của con người cần trân trọng là lòng hiếu thảo và sự biết ơn”. Người đẹp nhận được sự bảo vệ từ Giám khảo Xuân Bắc.

Hoai Trang

Nguyễn Vũ Hoài Trang thực hiện một dự án có cái tên vô cùng đặc biệt “Trái tim xanh” và nhận được sự đồng hành của nhãn hàng Máy làm mát cao cấp Daikio. Cô gái năng động bắt đầu nhiệm vụ tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè, TPHCM. Nơi có rất nhiều cụ già đang sinh hoạt tại đây là các mẹ Việt Nam anh hùng. Cô trò chuyện và thăm hỏi các cụ bằng tất cả sự hồn nhiên và trẻ trung của mình. Qua đó, Hoài Trang hiểu hơn về những mất mát trong thời chiến, những trăn trở, ước muốn của các cụ trong thời điểm hiện tại. Sau đó, Hoài Trang gửi đến viện dưỡng lão những chiếc máy làm mát để mang đến sự thoải mái và giấc ngủ ngon hơn cho các cụ già lớn tuổi trong thời tiết oi bức của mùa hè. Các cụ chia sẻ niềm vui và hạnh phúc nhận lấy những tặng phẩm thiết thực từ chương trình. Bên cạnh đó Hoài Trang còn đảm nhận vai trò của một “Hướng dẫn viên” đưa các cụ tham quan nội thành TP HCM trong một ngày nắng đẹp.

Hoai Trang 1

Hoai Trang 2

Hoai Trang 3

Hoai Trang 6

Trấn Thành bắt đầu phần nhận xét cho thí sinh Hoài Trang với các tính từ “có duyên, dễ thương”. Anh ví Hoài Trang như một “bà tiên” mang hơi thở của sự trẻ trung và thanh xuân đến cho trung tâm dưỡng lão. Nghệ sĩ Xuân Bắc tiếp nối lời khích lệ dành cho Hoài Trang vì những hành động thiết thực của cô. Trác Thúy Miêu cho rằng, Hoài Trang quên đi mình đóng vai trò một người đẹp để thực hiện dự án này. Và theo nữ nhà báo, đó là lúc cô thấy Hoài Trang đẹp nhất.

Hoai Trang 4

Hoai Trang 5

Tập thứ 4 của chuỗi chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ được phát sóng vào 20 giờ tối 24/7 trên kênh VTV9. Đặc biệt, kết quả của phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ được Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 chấm điểm độc lập và công tâm. Thí sinh giành chiến thắng được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP HCM.