Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương khoe “thần thái ngút ngàn” trong đêm Người đẹp thời trang

Xuất hiện tại Đêm thi Người đẹp thời trang của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương gây chú ý với nhan sắc “không tuổi“.

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương rạng rỡ tại sự kiện

Diện trang phục khỏe khoắn, năng động nhưng không kém phần duyên dáng, Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện.

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương được đánh giá là người đẹp “chịu khó thay đổi hình ảnh” khi thường xuyên xuất hiện với phong cách thời trang đa dạng tại các sự kiện. Chị chia sẻ: “Trang phục là cách bạn thể hiện bản thân với thế giới. Còn hình thể chuẩn tỷ lệ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm các phong cách thời trang khác nhau”.

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương nhận cúp lưu niệm từ Ban tổ chức

Theo Cố vấn sắc đẹp Hoa Hậu Việt Nam 2020 Xuân Hương – nhà sáng lập Hệ thống Thẩm mỹ Xuân Hương: “Có thể bạn có ưu thế về nhan sắc, nhưng nếu như không biết cách chăm sóc thì nhan sắc ấy sẽ không thể tỏa sáng. Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, do đó quan tâm, lắng nghe cơ thể, làn da của mình là điều vô cùng cần thiết”.

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương trong đêm thi Người đẹp thời trang

Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 ngay từ những vòng đầu tiên, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương thấu hiểu sâu sắc việc thường xuyên phải chụp hình, xuất hiện trước ống kính, đòi hỏi các thí sinh không chỉ có thần thái cuốn hút mà còn cần vóc dáng cân đối. Với kinh nghiệm 30 năm trong ngành thẩm mỹ, Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương đã có những buổi gặp gỡ, giúp mỗi thí sinh tìm được điểm mạnh của riêng mình, phô diễn những nét đẹp từ góc mặt, hình thể, làn da… để ghi điểm trong mắt Ban giám khảo.

“Các thí sinh ngày càng tỏa sáng và thể hiện tốt phần thi của mình” – Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương chia sẻ

Nhận xét về đêm thi Người đẹp thời trang, Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương bày tỏ: “Các em đã thể hiện rất tốt phần thi của mình, ai cũng toát lên thần thái của sự tự tin, thổi hồn vào những bộ trang phục và góp phần tạo nên một đêm tiệc thời trang đáng nhớ. Điều này cho thấy các em đang khẳng định mình chính là những ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu, luôn nỗ lực thay đổi bản thân trên hành trình Thập kỷ hương sắc”

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương khoe nhan sắc “không tuổi” bên Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh
Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh (bên phải) – Thành viên Ban giám khảo cuộc thi

Đêm thi Người đẹp Thời trang là một trong những phần thi quan trọng của Hoa hậu Việt Nam 2020. Đây là phần thi giúp các thí sinh phô diễn nét đẹp hình thể cũng như kỹ năng catwalk trên sân khấu, đồng thời thể hiện được gu thời trang cá nhân.