CÙNG PHG LOCK TẶNG YÊU THƯƠNG TRONG “PHIÊN CHỢ TỬ TẾ”

Đồng hành cùng dự án “Phiên chợ tử tế” trong chuỗi dự án nhân ái HHVN 2020, PHG Lock đã cùng với nhóm thí sinh màu đỏ mở phiên chợ không đồng cho hơn 500 công nhân ở Bắc Ninh.

Dự án Người đẹp Nhân ái mang tên “Phiên chợ tử tế”.

Dịch Covid-19 không những gây ảnh hưởng lớn đến các doanh nghiệp mà còn tác động trực tiếp đến cuộc sống của người lao động tại Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Bắc Ninh. Hiểu được những khó khăn đó, các thí sinh Người đẹp Nhân ái cùng nhà tài trợ PHG Lock đã thực hiện một phiên chợ không đồng cho các công nhân ở nơi đây.

“Phiên chợ tử tế” được tổ chức với 12 gian hàng, mỗi gian hàng có hơn 500 suất nhu yếu phẩm. Đặc biệt, PHG Lock đặc biệt mang đến ATM gạo đến phiên chợ để trao tận tay 2,5 tấn gạo cho 500 công nhân tại Khu công nghiệp. Thông qua những hoạt động ý nghĩa của phiên chợ, PHG Lock và các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 trở thành những mảnh ghép nhân ái trao tặng yêu thương và lan tỏa sự tử tế đến cộng đồng.

ATM Gạo của PHG Lock trao tận tay 2,5 tấn gạo đến các công nhân tại Bắc Ninh.

PHG Lock là công ty độc quyền phân phối thương hiệu khóa thông minh, điện tử của Úc tại Việt Nam. Song song việc thực hiện tầm nhìn trở thành nhà cung cấp thiết bị thông minh hàng đầu Việt Nam, PHG Lock còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm truyền cảm hứng cực và niềm tin vào cuộc sống đến các số phận gặp nhiều khó khăn.

Thấu hiểu được nhu cầu đảm bảo sự an toàn ngày càng cao của khách hàng, PHG Lock mang lại một giải pháp tối ưu khi cung cấp các sản phẩm đạt được những chất lựng theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều mẫu mã khác nhau như khóa mã số, khóa vân tay, khóa thẻ cảm ứng khách sạn; chuông cửa màn hình, Intercom cho tòa nhà; nhà thông minh, tòa nhà thông minh.

Dựa trên tinh thần win-win, PHG Lock xây dựng bản thân trở thành nơi mọi người có thể tìm kiếm lợi chung trong mọi hoạt động tương tác đối với khách hàng, nhân viên và xã hội. Với giá trị cốt lõi là chất lượng tạo uy tín, uy tín tạo thương hiệu; PHG Lock lấy tăng trưởng làm động lực, lấy thị trường làm định hướng, lấy chất lượng làm cam kết nhằm thỏa mãn tối đa thị hiếu và nhu cầu của khách hàng.

PHG Lock luôn cố gắng mang sự tốt đẹp đến cuộc sống của mọi người.

CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ XANH – PHG LOCK – SMART SECURITY

+ Website: www.PHGLock.vn

+ Facebook: https://www.facebook.com/PhgLockVietNam/

+ Email: sales@phglock.vn

+ Hotline: 19009015