Kyunglab đồng hành cùng thí sinh HHVN 2022 trong phần thi “Người đẹp Thể thao”

Ngày 9/12 vừa qua, 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đã thực hiện phần thi “Người đẹp Thể thao” với trang phục được lựa chọn theo phong cách khỏe khoắn, năng động.

Trong phần thi Người đẹp Thể thao, 35 thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có buổi trình diễn vô cùng ấn tượng cùng những chiếc băng đô đáng yêu đến từ thương hiệu KyungLab – Thương hiệu Mỹ phẩm & Dược mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc.

Càng về gần đích mới thấy rằng những chiến binh Hoa hậu Việt Nam năm nay vô cùng mạnh và tiềm năng, mỗi cô gái đều thể hiện được những thế mạnh của riêng mình

Đặc biệt, trong suốt quá trình trình diễn, các cô gái của HHVN 2022 đã sử dụng xịt khoáng đến từ Nhà tài trợ Kim cương – KyungLab để giữ cho làn da luôn tràn đầy sức sống trong điều kiện ngoài trời có phần nóng bức.

Xịt khoáng KyungLab PDRN Therapy Mist giúp các cô gái thêm phần tự tin, tỏa sáng
Các cô gái sở hữu vẻ đẹp khỏe khắn, tự tin trong “Người đẹp Thể thao”

Là một thương hiệu Mỹ phẩm & Dược mỹ phẩm vô cùng uy tín đến từ Hàn Quốc, giữ đúng lời hứa, KyungLab đã và đang tích cực đồng hành cùng các thí sinh từ những ngày đầu cho đến những chặng đua cuối của HHVN 2022 để tìm ra chủ nhân ngôi vị Tân Hoa hậu xứng đáng nhất đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.