‘Người đẹp nhân ái’ Thuỷ Tiên duyên dáng với tà áo dài rực rỡ

‘Người đẹp nhân ái’ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 mặc áo dài sặc sỡ, ‘đọ sắc’ bên đàn chị Tú Anh khi trình diễn những mẫu thiết kế mới nhất của nghệ nhân áo dài Lan Hương.

‘Người đẹp nhân ái’ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 mặc áo dài sặc sỡ, ‘đọ sắc’ bên đàn chị Tú Anh khi trình diễn những mẫu thiết kế mới nhất của nghệ nhân áo dài Lan Hương.
Ngày hôm qua, ‘Người đẹp nhân ái’ Thuỷ Tiên tới tham dự sự kiện tại Lan Hương Fashion House của nghệ nhân áo dài Lan Hương tại Hà Nội.
Cô mặc áo dài cách điệu nhiều màu sắc vô cùng độc đáo. Đây là một trong những mẫu thiết kế mới sẽ được giới thiệu trong dịp chính thức khai trương của Lan Hương Fashion House vào ngày 11/12 tới đây.
Thuỷ Tiên hội ngộ đàn chị Tú Anh tại sự kiện. Á hậu Việt Nam 2012 mặc áo dài trắng thêu hoa cầu kỳ.
Thuỷ Tiên, Tú Anh bên nghệ nhân áo dài Lan Hương. Không chỉ là nơi trưng bày áo dài, Lan Hương Fashion House còn có rất nhiều không gian văn hoá truyền thống phục vụ khách du lịch có nhu cầu khám phá về văn hoá Việt.
Đây là lần đầu tiên Á hậu Tú Anh mặc áo dài của nhà thiết kế Lan Hương.
Bộ áo dài khăn đóng với hai tà áo cách điệu được thêu tay hoa và chim hạc vô cùng cầu kỳ mang lại nét sang trọng, quyền quý cho Tú Anh.
“Không gian Áo dài Việt” tại Lan Hương Fashion House sẽ  mang lại cho du khách một cách nhìn cảm quan nhưng tổng thể về tà áo truyền thống của người phụ nữ Việt.
Cựu người mẫu Thuý Hằng mặc áo dài cách điệu kết hợp với nón quai thao.
Những mẫu áo dài vô cùng đa dạng, được cách điệu từ văn hoá truyền thống Việt Nam chắc chắn sẽ cuốn hút du khách.
Ngôi nhà thời trang – Không gian của những sáng tạọ, được kỳ vọng vừa tạo nên một không gian của những ý tưởng mới mẻ trong lãnh địa thời trang, vừa được tạo dựng thành một địa chỉ du lịch văn hóa – trải nghiệm hấp dẫn.

Ảnh: Chí Linh

Duy Nam