Cận cảnh vẻ đẹp ‘vạn người mê’ của Hoa hậu Thu Thảo

Người đẹp sinh năm 1991 tỏa sắc trong bộ hình mới được thực hiện tại TPHCM, khiến nhiều người không khỏi trầm trồ bởi nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”.

Người đẹp sinh năm 1991 tỏa sắc trong bộ hình mới được thực hiện tại TPHCM, khiến nhiều người không khỏi trầm trồ bởi nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”.
2_KWNT.jpg
Trong loạt hình mới được thực hiện tại TPHCM, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo tiếp tục khiến nhiều người ngẩn ngơ với vẻ đẹp mong manh, thoát tục. 
Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012 đến nay, Đặng Thu Thảo luôn tạo dựng được hình ảnh đẹp, gu thời trang thanh lịch, đời tư trong sạch, không scandal. 
Nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả, nhưng người đẹp gốc Bạc Liêu từng thừa nhận, cô rất ngại khi được gọi là “hoa hậu của các hoa hậu” và cho rằng mình vẫn phải học hỏi nhiều từ các hoa hậu đi trước.
 
Dù không có nhiều hoạt động mới mẻ nhưng mỗi lần xuất hiện, hoa hậu 9x đều ý thức giữ vững hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.
Theo Đặng Thu Thảo, cô tin tưởng vào vẻ đẹp dài lâu nên chỉ chọn những giải pháp làm đẹp từ sâu bên trong. Người đẹp gốc Bạc Liêu luôn nỗ lực hết mình từ việc học tập, sinh hoạt hàng ngày cho đến cách giữ gìn, chăm sóc cho bản thân.
Hoa hậu Thu Thảo quan niệm, một vẻ đẹp bền vững, dài lâu không chỉ tỏa sắc rạng rỡ bên ngoài mà còn khơi dậy được sự tự tin từ sâu bên trong của các cô gái. 
Hàng ngày, hoa hậu 9x đều chăm chỉ tập thể dục, giữ chế độ dinh dưỡng ổn định và quan trọng hơn là luôn để tinh thần thoải mái.

Theo Theo Lao Động