Qui Phúc đồng hành cùng khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2022

Các vật phẩm đăng quang danh giá như tô điểm thêm cho vẻ đẹp tỏa sáng của tân Hoa hậu Việt Nam 2022 trong giây phút đăng quang.

Tối ngày 23/12 tại Nhà thi đấu Phú Thọ đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Vượt qua 34 thí sinh khác, người đẹp Huỳnh Thị Thanh Thủy đã đăng quang ngôi vị cao nhất, trở thành Hoa hậu Việt Nam 2022. Hai danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 thuộc về Trịnh Thuỳ Linh và Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Trong giây phút đăng quang, nàng hậu ngồi lên ghế đăng quang, đầu đội vương miện cao quý, tay giơ cao quyền trượng như khẳng định ngôi vị và quyền uy của một đại diện nhan sắc Việt. Nổi bật trong các vật phẩm danh giá dành riêng cho thời khắc đăng quang của tân Hoa hậu là ghế và quyền trượng do Qui Phúc chế tác. Đây là thương hiệu quen thuộc, là đối tác chiến lược của các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018-2020, Miss World Vietnam 2019-2022 và Miss Grand Vietnam 2022.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy
Nàng hậu tỏa sáng rạng ngời, thần thái đầy quyền uy

Ghế và quyền trượng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 được thiết kế cách điệu hình ảnh mặt trời và chim lạc trên trống đồng Đông Sơn, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhằm tôn vinh tân Hoa hậu, tôn vinh nhan sắc Việt. Ghế đăng quang có tông màu vàng – trắng sang trọng, đính 275 viên đá quý sáng lấp lánh. Lưng ghế nổi bật với logo Hoa hậu Việt Nam chiếu sáng nâng đỡ vương miện, đại diện cho vẻ đẹp tỏa sáng từ nhan sắc và trí tuệ của tân Hoa hậu.

Không kém cạnh, quyền trượng đăng quang được chế tác vô cùng tinh xảo và kỳ công, đính gần 800 viên đá quý. Điểm nhấn của chiếc trượng là đôi chim lạc đang tung cánh, thể hiện khát vọng đưa nhan sắc Việt Nam bay xa, chinh phục những lý tưởng cao đẹp và những chân trời mới. Được biết, ghế và quyền trượng đăng quang được tạo tác từ inox, trải qua nhiều công đoạn phức tạp, tốn hàng ngàn giờ, kết hợp giữa công nghệ cơ khí hiện đại và đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề để tạo ra thành phẩm hoàn hảo nhất.

Ghế đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022
Chi tiết chim lạc “đắt giá” trên quyền trượng

Các vật phẩm đã hoàn thành “sứ mệnh” của mình là giúp tân Hoa hậu tỏa sáng rạng rỡ nhất trong giây phút đăng quang. Tin rằng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ của mình, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, truyền cảm ứng cho nhiều người và làm rạng danh nhan sắc Việt trên thế giới.