Thí sinh HHVN 2022 rạng ngời trong trang phục của Hải Anh, ra sức tập luyện trước thềm chung kết

Với thiết kế sang trọng, chất liệu cao cấp, những chiếc áo của Đồng phục Hải Anh đã giúp Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 có được những buổi tập luyện thoải mái và đầy hiệu quả.

Để chuẩn bị tốt nhất cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 vào ngày 23/12 sắp tới, các thí sinh đã chăm chỉ, không ngừng tập luyện với lịch trình dày đặc. Tuy nhiên, 35 cô gái vẫn luôn đẹp rạng ngời trong trang phục đến từ thương hiệu Đồng phục Hải Anh.

Theo chị Phạm Thị Phương Loan – Trưởng phòng Thương hiệu của Đồng phục Hải Anh chia sẻ, vì đặc biệt mong muốn mang đến trang phục giúp các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 có được những buổi tập luyện, buổi thi đạt hiệu quả tốt nhất, đích thân chị đã lựa chọn chất liệu và chỉ đạo sản xuất. Tất cả các mẫu áo đều sử dụng chất liệu Piquecool với công nghệ dệt độc quyền từ Hải Anh, có tính năng đàn hồi, thấm hút và khử mùi tốt giúp các thí sinh tự tin và tỏa sáng ngay cả khi tập luyện.

Các thí sinh trong sắc áo trắng hồng – mẫu thiết kế nằm trong BST La Victoire của Đồng phục Hải Anh

Bên cạnh đó, các thiết kế dành cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 được lựa chọn rất tỉ mỉ. Mẫu áo VIC 1 trong BST La Victoire với thiết kế phối tay sang trọng, chi tiết dệt phần bo tay, bo cổ tinh tế giúp các thí sinh khoe được vóc dáng, tăng thêm phần tự tin.

Ngoài ra, mẫu thiết kế polo cơ bản màu hồng lòng tôm với bo dệt cách điệu cũng là một trong những chiếc áo được các thí sinh rất yêu thích

Là một thương hiệu đồng phục Top 1 trên thị trường Việt Nam, Đồng phục Hải Anh rất vinh dự được đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 để tìm ra chủ nhân ngôi vị cao nhất, xứng đáng đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

—–

Đồng phục Hải Anh – Tiên phong xu hướng

Showroom 1: 85 Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, TP.HCM

Showroom 2: 307 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom 3: 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0981.686.686

Website: https://dongphuchaianh.vn/