Top 3 HHVN 2018 ghé thăm California Fitness & Yoga sau khi đăng quang

Sau khi đăng quang, top 3 HHVN 2018 đã nhận được những món quà hấp dẫn là những gói tập luyện miễn phí tại không gian chuẩn 5 sao đến từ trung tâm California.

Vừa đặt chân đến đây, 3 cô gái xuất sắc nhất của HHVN 2018 vô cùng bất ngờ khi đón nhận món quà đến từ trung tâm tư vấn sức khỏe, thể hình và phong cách sống lớn nhất Việt Nam.
Cả 3 tranh thủ khoảng thời gian ngắn ngủi có mặt tại đây để check-in và trải nghiệm thử các bài tập luyện giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng.
Bộ môn đầu tiên mà các top 3 không thể bỏ qua chính là Yoga. Với lịch trình làm việc dày đặc sau đăng quang, có thể nói Yoga sẽ là bí quyết hữu hiệu giúp xua tan đi mọi căng thẳng, mang lại một tinh thần thoải mái cho các cô gái.
Cả 3 nhận được sự hướng dẫn tận tình từ huấn luyện viên Yoga ngoại quốc. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi HHVN 2018, 3 cô gái cùng với các thí sinh khác đã có cơ hội tiếp xúc với Yoga nên không khó để các cô gái bắt nhịp nhanh chóng với bài tập.
Phòng Yoga chuẩn quốc tế của trung tâm California mang lại cảm hứng để người tập cảm nhận cuộc sống hoàn toàn tươi mới. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, âm thanh, sàn tập sẽ mở ra không gian tĩnh tại, cho bạn những rung cảm bay bổng và êm dịu.
Từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất.
Một số bộ môn giúp các cô gái đạt được cơ thể săn chắc và khỏe mạnh. Đây cũng là bí quyết duy trì vòng eo thon gọn và duy trì số đo chuẩn của nhiều người đẹp hiện nay.

Với thành tích top 3 chung cuộc, Tiểu Vy – Phương Nga – Thúy An sẽ đại diện cho nhan sắc Việt tham gia trên đấu trường quốc tế ở các cuộc thi Miss World 2018, Miss Grand International 2018 và Miss International 2018. Bên cạnh yếu tố về tri thức, tài năng và sắc đẹp, hình thể cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà BGK của các cuộc thi này đề ra. Hy vọng với món quà mà trung tâm California dành tặng, các cô gái sẽ nhanh chóng hoàn thiện vóc dáng trước khi lên đường tranh tài cùng bạn bè quốc tế.