Vương miện Long Beach Pearl – vật phẩm may mắn cho Hoa hậu

Kể từ vòng Chung khảo phía Bắc, Thùy Linh đã nhận được sự chú ý lớn của giới truyền thông với thành tích học tập khủng, khả năng nói Tiếng Anh tốt cùng vẻ ngoài xinh đẹp. Nét đẹp của Tân hoa hậu được đánh giá là một nét đẹp pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, ngoài ra, Lương Thùy Linh cũng là cô gái có chiều cao “khủng” nhất trong dàn thí sinh – 1m77. Chính bởi những lợi thế này cộng thêm phần trả lời ứng xử thông minh trong đêm chung kết, việc cô trở thành chủ nhân chiếc vương miện được mang đến bởi Long Beach Pearl là điều không khó hiểu.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Tân Hoa hậu

Có thể nói, Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan, Á hậu 2 Nguyễn Tường San là một trong những Top 3 nhận được sự ủng hộ của công chúng và báo giới nhiều nhất từ trước đến nay.  Không nằm ngoài nhận định này, Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập thương hiệu trang sức ngọc trai cao cấp Long Beach Pearl cùng có chia sẻ: “Chúng tôi rất vui và tự hào vì chiếc vương miện mà chúng tôi sáng tạo và kỳ công chế tác đã tìm được chủ nhân của nó – một cô gái theo tôi nghĩ là vừa xinh đẹp, vừa tài năng và cũng đầy lòng nhân ái. Sau một thời gian đồng hành cùng cuộc thi cho đến đêm chung kết, tôi thấy Tân hoa hậu Lương Thùy Linh là một cô gái sắc sảo, cả về ngoài hình lẫn trong tư duy tính cách. Chúng tôi tin rằng, chiếc vương miện này sẽ là vật phẩm may mắn luôn song hành cùng hoa hậu trong con đường sắp tới.

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập thương hiệu trang sức ngọc trai cao cấp Long Beach Pearl
Thời khắc đăng quang xúc động của Tân hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan, Á hậu 2 Nguyễn Tường San.

Sau đêm chung kết, Top 3 Miss World Vietnam 2019 đã và đang có nhiều hoạt động giao lưu với các đơn vị truyền thông, báo chí. Ngoài ra, được biết trong thời gian gần nhất, bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, các cô gái sẽ bắt tay vào việc luyện tập để chuẩn bị đại diện cho Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc vào cuối năm nay.

Nổi tiếng là thương hiệu chuyên đảm nhận trọng trách chế tác các vương miện Hoa hậu, mỗi tác phẩm mà Long Beach Pearl mang đến đều nhận được sự tán thưởng của công chúng bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của chúng. Long Beach Pearl tin rằng, chiếc vương miện sẽ trở thành vật phẩm may mắn giúp các hoa hậu hoàn thành tốt sứ mệnh vì mục đích cao cả của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC TRAI  LONG BEACH

Địa chỉ: Số 1 Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. HCM

Email: cskh@longbeachpearl.com

Hotline: 0965 252 789

Website: longbeachpearl.com