Á hậu Huyền My diện váy lấp lánh đi tiệc

Gây chú ý gần đây với sự cố mặc váy nhái được cho là sao chép thiết kế của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, nhưng hôm qua Huyền My đã không khiến mọi người thất vọng với sự tái xuất đầy quyến rũ của mình.

Gây chú ý gần đây với sự cố mặc váy nhái được cho là sao chép thiết kế của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, nhưng ngày hôm qua Huyền My đã không khiến mọi người thất vọng với sự tái xuất đầy quyến rũ của mình.

Chiếc đầm lấp lánh mà Huyền My mặc được làm bằng chất liệu sequin cầu kỳ. Á hậu kết hợp với chiếc clutch cầm tay màu bạc, giày cao gót màu nude và trang điểm theo phong cách ấn tượng cùng kiểu tóc bới cao sang trọng.

Á hậu Huyền My lộng lẫy như ‘nàng tiên cá’ với váy lấp lánh 230 triệu đồng. 

Sau khi tham dự sự kiện này, sáng sớm ngày 29/4, á hậu Huyền My cùng bố mẹ đã bắt chuyến bay sang Hàn Quốc để bắt đầu kỳ nghỉ lễ của gia đình. Huyền My cho biết cô rất háo hức với chuyến đi này vì đây là dịp hiếm hoi cô đoàn tụ cùng gia đình sau thời gian dài bận rộn với các kế hoạch riêng.

Sau khi trở về từ kỳ nghỉ lễ Huyền My sẽ chuẩn bị cho chuyến du học ngắn hạn tại Anh quốc vào giữa tháng 5 tới. Cô sẽ học tập tại Anh quốc trong thời gian khoảng 2 tháng với tư cách là một sinh viên xa nhà. Huyền My cho biết đây sẽ là một kỷ niệm khó quên của cô vì từ nhỏ tới giờ chưa bao giờ xa gia đình lâu như thế!

Theo Tiền Phong