Hoa khôi Nam Em muốn dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Người đẹp bày tỏ mong muốn tiếp tục thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sau khi lọt vào top 38 Hoa hậu Việt Nam 2014.Nam Em từng thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và lọt Top 38.

 Người đẹp bày tỏ mong muốn tiếp tục thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sau khi lọt vào top 38 Hoa hậu Việt Nam 2014.
Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 Nguyễn Thị Lệ Nam Em xuất hiện đầy xinh đẹp và quyến rũ trong bộ ảnh mới.
Người đẹp tiết lộ thời gian này cô đang dành toàn bộ thời gian cho việc tập luyện hình thể, luyện thanh.
Một trong những kế hoạch đó là việc thử sức với sân chơi nhan sắc danh giá nhất năm nay – Hoa hậu Việt Nam 2016, sẽ khởi động vào tháng 6 tới.
Nam Em từng thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và lọt Top 38: “Tôi thi Hoa hậu Việt Nam 2014 vào năm 18 tuổi nên chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức cũng như chưa biết rèn luyện hình thể. Vì thế, năm nay, tôi đang cân nhắc việc quay lại cuộc thi”.
Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2015 và lọt top 10 trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, ngoài việc tham gia các sự kiện, nhận lời chụp hình thời trang, đóng quảng cáo, Hoa khôi Nam Em còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện để có cơ hội giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.
Vốn có “máu” ca hát trong người, lại có khoảng thời gian được đào tạo tại trường Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội, Nam Em đã tích cực tập luyện thanh nhạc, thu âm và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên “Tết sang” vào đúng dịp Tết nguyên đán vừa qua. 

Giữa năm nay, Nam Em cũng sẽ tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới hứa hẹn tạo sự bất ngờ, thú vị với khán giả.

Nam Em nói rằng, cô muốn hướng đến hình tượng một người đẹp đa năng, không chỉ biết biểu diễn trên sàn catwalk mà còn có thể hát, làm MC,… với hình ảnh trưởng thành và chững chạc hơn.
Nam Em khoe vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy khi diện những bộ đầm dạ hội với thiết kế sang trọng nhưng cũng không kém phần quyến rũ khi khoe khéo body hoàn hảo với số đo 3 vòng 85-61-90.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist Trần Đạt.

Ảnh: Mr. AT                                                                                                      

                                                                                                                                Duy Nam

      Theo Tiền Phong