Á hậu Tú Anh biến hóa đa phong cách

Trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện, người đẹp 9X trải nghiệm nhiều phong cách khác nhau – từ gợi cảm, đến cá tính, năng động. Cô nhận được nhiều lời khen bởi cách phối đồ trẻ trung, đa dạng.

Trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện, người đẹp 9X trải nghiệm nhiều phong cách khác nhau – từ gợi cảm, đến cá tính, năng động.
Á hậu Tú Anh biến hóa đa phong cách - ảnh 1
So với thời gian đầu bước chân vào làng giải trí, gu thời trang của á hậu Tú Anh ngày càng sành điệu. Cô nhận được nhiều lời khen bởi cách phối đồ trẻ trung, đa dạng. 
Á hậu Tú Anh biến hóa đa phong cách - ảnh 2
Không bó buộc bản thân trong một phong cách nhất định, người đẹp 9X thoải mái trải nghiệm nhiều kiểu mốt khác nhau. Cũng giống bao mỹ nhân Việt, Tú Anh vẫn chuộng mốt quần lửng, ống rộng.
Á hậu Tú Anh biến hóa đa phong cách - ảnh 3
Ở set đồ tiếp theo, cô chọn dáng đầm ngắn để khoe khéo đôi chân. Phần eo thiết kế ôm nhẹ, vừa mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái, lại vẫn giúp tộn vóc dáng.
Á hậu Tú Anh biến hóa đa phong cách - ảnh 4
Set đồ này đặc biệt phù hợp cho những bữa tiệc hoặc buổi hẹn tối. 
Á hậu Tú Anh biến hóa đa phong cách - ảnh 5
Chỉ với một đôi giày cao gót màu xanh nhạt, Tú Anh có thể ứng dụng cho nhiều bộ trang phục khác nhau. Chân váy jean + áo tay chuông tạo nên set đồ gợi cảm, xen lẫn một chút phá cách.
Á hậu Tú Anh biến hóa đa phong cách - ảnh 6
Với set đồ cuối, á hậu 9X mang đến hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Cô chọn chiếc áo đỏ nổi bật và mix cùng phụ kiện tối giản.

                                                                                                                                    Theo Zing