Á hậu Thanh Tú đẹp tựa nữ thần đi trao giải Dải Băng Đỏ

Á hậu Thanh Tú rạng ngời xuất hiện trong sự kiện trao giải Dải Băng Đỏ tại TP. HCM vào tối qua. Không chỉ có chiều cao nổi bật, người đẹp còn gây chú ý bởi vẻ đẹp tựa nữ thần của mình.

Á hậu Thanh Tú rạng ngời xuất hiện trong sự kiện trao giải Dải Băng Đỏ tại TP. HCM vào tối qua. Không chỉ có chiều cao nổi bật, người đẹp còn gây chú ý bởi vẻ đẹp tựa nữ thần của mình.

dsc_4678 dsc_4671-copy dsc_4678-copy

Á hậu Việt Nam 2016 nổi bật với chiều cao “khủng” và chiếc đầm nữ thần lệch vai của Jolipoli, thiết kế có điểm nhấn ở phần ngực và eo rất đẹp mắt. Những sự kiện trước đó, Thanh Tú luôn chọn cho mình những trang phục “kín cổng cao tường”. Tham dự sự kiện lần này, cô táo bạo thử sức với chiếc đầm có phần ren mỏng lệch vai và khoe bờ vai tròn gợi cảm, đồng thời chân váy xẻ cao để lộ đôi chân dài miên man.

dsc_4724-copy dsc_4773-copy dsc_4812-copy

Thanh Tú tới khá sớm và tranh thủ chụp hình với NSUT Kim Xuân, một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng điện ảnh Việt mà cô rất hâm mộ.

dsc_4840-copy dsc_4842-copy

Vốn theo đuổi sự nghiệp Ngoại giao, Á hậu Thanh Tú tích cực tham gia các hoạt động về xã hội, cộng đồng, trau dồi kiến thức và ngoại ngữ. Góp mặt trong sự kiện trao giải Dải Băng Đỏ, cô cho biết bản thân cảm thấy rất hào hứng với hoạt động này, nó giúp cô có kiến thức sâu rộng và hiểu hơn về cuộc sống của những người không may bị nhiễm căn bệnh thế kỷ, cô nói: “Đây là sự kiện có ý nghĩa đối với xã hội, không chỉ cổ vũ, biểu dương những người sống chung với HIV có cuộc sống lành mạnh mà còn nâng cao hơn nữa nhận thức của cộng đồng về các vấn đề liên quan đến HIV. Do đó, tham dự lần này thực sự là một vinh dự lớn cho Tú”. Người đẹp cũng cho biết, thời gian tới sẽ tham gia sôi nổi các hoạt động liên quan đến sức khỏe cộng đồng.

dsc_4865-copy dsc_4862-copy

Tiếp nối thành công của năm 2015, Dải Băng Đỏ 2016 tiếp tục ghi nhận và tuyên dương những cá nhân đã tích cực đóng góp cho việc phòng chống HIV/AIDS, đồng thời kêu gọi cộng đồng giảm kỳ thị phân biệt đối xử với người nhiễm HIV. Trong sự kiện này, Á hậu Thanh Tú vinh dự lên trao giải thưởng “Tri ân các phòng khám thân thiện”.