Hai Tran Media & Airs – Đơn vị bảo trợ truyền thông của Hoa hậu Việt Nam 2022

Đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất Việt Nam với vai trò Đơn vị Bảo trợ Truyền thông, Hai Tran Media & Airs đã góp phần quảng bá hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2022 đến với khán giả toàn quốc.

Công ty CP Quảng cáo và Dịch vụ Hàng không Hải Trần (Hai Tran Media & Airs) là đơn vị tiên phong trong việc khai thác và phát triển dịch vụ quảng cáo tại các sân bay ở Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Hai Tran Media & Airs đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp và các hãng hàng không lớn trên cả nước.

Hai Tran Media & Airs sở hữu hệ thống bảng biển quảng cáo tại các sân bay lớn trên toàn quốc như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cam Ranh…

Hai Tran Media & Airs đã đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc uy tín như Miss World Vietnam 2019, 2022 và hiện nay là Hoa hậu Việt Nam 2022. Nhờ hệ thống các kênh truyền thông lớn mạnh, Hai Tran Media & Airs sẽ đưa hình ảnh của cuộc thi phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, góp phần không nhỏ vào hành trình tôn vinh nhan sắc Việt.

Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2022, Hai Tran Media & Airs đã giúp cho độ nhận diện và truyền thông của cuộc thi được tăng lên gấp bội

Với thế mạnh về chuyên môn trong các dịch vụ hàng không, Hai Tran Media & Airs đã nghiên cứu những vị trí thuận lợi, thu hút nhất để đặt bảng biển Hoa hậu Việt Nam 2022, từ đó mang đến cho người hâm mộ sắc đẹp những hình ảnh hấp dẫn và sôi động nhất của cuộc thi qua các bảng LED và hộp đèn được trang hoàng khắp nơi.

Hình ảnh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 được quảng bá trên hệ thống màn hình LED

Là doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực khai thác quảng cáo và truyền thông chính thức trên hệ thống sân bay toàn quốc, Hai Tran Media & Airs đã đầu tư đa dạng hình thức quảng cáo như billboard, màn hình LED, màn hình LCD, booth trưng bày sản phẩm, booth quầy đón khách… với hơn 900 dự án được thực hiện tại các sân bay trên toàn quốc.

————

HAI TRAN MEDIA & AIRS | QUẢNG CÁO SÂN BAY & DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG

Trụ sở chính: 245 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Miền Bắc: Tầng 3 Khu cách ly ga đi quốc tế, Nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

Chi nhánh Miền Nam: Tầng 2, Gate 22, Khu cách ly ga đi quốc tế, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

Hotline: 0934 803 830

Website: https://haitran.com.vn