Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Đặng Thanh Hằng trao cúp đăng quang cho Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022

Vừa qua, đêm Chung kết Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra thành công với sự đăng quang của Tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ , Á hậu 1 Trịnh Thuỳ Linh và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng. Tại đêm chung kết, Bà Đặng Thanh Hằng, Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn đã trao cúp đăng quang cho Á hậu 1 của cuộc thi.

Tối ngày 23/12 vừa qua, tại Nhà thi đấu Phú Thọ đã diễn ra đêm Chung kết Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022. Top 35 cô gái đã tham gia các phần thi như trang phục áo dài, trang phục áo tắm và dạ hội. Đêm chung kết được diễn ra chỉn chu với âm thanh, ánh sáng, và quy trình tổ chức chuyên nghiệp. Thí sinh Huỳnh Thị Thanh Thủy đã đăng quang ngôi vị cao nhất, trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam 2022, đồng thời Trịnh Thùy Linh trở thành Á hậu 1, và Lê Nguyễn Ngọc Hằng là Á hậu 2 của cuộc thi.

Tại phần trao giải thưởng, bà Đặng Thanh Hằng – Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn Hoa hậu Việt Nam 2022 đồng thời là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thanh Hằng trao cúp đăng quang cho Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh. Cùng với đó, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh của cuộc thi cũng trở thành Đại sứ thương hiệu mới của Thanh Hằng Beauty Medi trong những năm tới đây để lan tỏa tinh thần trẻ đẹp, khỏe mạnh và tự tin đến phụ nữ Việt Nam.

Phó Chủ tịch Hội đồng Cố Vấn Hoa Hậu Việt Nam 2022 Đặng Thanh Hằng trao giải cho Á hậu 1

Trước đây, Bà Đặng Thanh Hằng có 3 năm liên tiếp trên cương vị là cố vấn nhan sắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – đã có những đóng góp không hề nhỏ giúp cuộc thi thành công một cách trọn vẹn. Năm nay với cương vị mới, Bà Đặng Thanh Hằng không chỉ hỗ trợ Ban Tổ chức, Ban Giám khảo trong việc tìm ra top 3 xứng đáng mà còn đồng hành cùng với các thí sinh trong câu chuyện chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giúp các cô gái tự tin, tỏa sáng.

Trong suốt cuộc thi, Thanh Hằng Beauty Medi luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được BTC cũng như các thí sinh tin tưởng lựa chọn

Trong một năm 2022 đầy biến động của đấu trường sắc đẹp với nhiều ý kiến trái chiều, Hoa Hậu Việt Nam vẫn được đánh giá là một cuộc thi sắc đẹp uy tín và danh giá nhất. Năm nay, có đến 97% thí sinh đăng ký tham gia là sinh viên các đại học, hoặc đã tốt nghiệp đại học các trường uy tín và hàng đầu Việt Nam như Ngoại thương, Kinh tế Quốc dân, Thương mại, Học viện Báo chí Tuyên truyền, Học viện Ngân hàng, Học viện Hàng không, Học viện Ngoại giao, RMIT,… Chưa kể, hầu hết các thí sinh đoạt giải trong các cuộc thi hoa khôi, người đẹp các tỉnh thành (Người đẹp Hoa Lư, Người đẹp xứ Tuyên, Người đẹp Hạ Long, Người đẹp Cao nguyên đá…) đều chọn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là nơi thể hiện sắc vóc, tài năng và trí tuệ.

Với dàn thí sinh đồng đều và toàn diện như thế, Ban Giám Khảo cùng Ban Cố vấn đã có những lựa chọn khắt khe hơn để không chỉ chọn được gương mặt ấn tượng nhất mà còn đại diện cho vẻ đẹp trí tuệ phụ nữ Việt Nam. Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn ra ngôi vị cao nhất, Phó chủ tịch Hội đồng Cố vấn Đặng Thanh Hằng chia sẻ thêm: “Nếu chỉ nhan sắc thôi là chưa đủ, bạn cần có trí tuệ để tận dụng sắc đẹp của mình, hình ảnh của mình cho công việc một cách “sạch sẽ” nhất, đường hoàng nhất, để có được thành công cao nhất trong con đường sự nghiệp. Tôi hy vọng Tân hoa hậu Việt Nam sẽ có đủ trí, đủ sắc, đủ tâm và đủ hương, để xoá đi những định kiến về những cô gái đẹp người nhưng không đẹp nết.

Bà Đặng Thanh Hằng cùng Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2022

Trong suốt hành trình hơn 1 tháng đồng hành, dẫn dắt các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, từ vòng chung khảo cho đến đêm chung kết, Bà Thanh Hằng cùng Đội ngũ Tiến sĩ – Bác sĩ Hàn Quốc tại Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đã có nhiều buổi gặp gỡ tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc sức khỏe, tinh thần và nhan sắc cho 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022. Bên cạnh đó, bà Đặng Thanh Hằng cũng định hướng phong cách, kỹ năng ứng xử, chia sẻ về kiến thức sống để các thí sinh bảo vệ bản thân và tránh được những sai lầm không đáng có hay cạm bẫy phía trước, kể cả trong cuộc thi hay sau khi kết thúc.

Khép lại một mùa Hoa hậu Việt Nam thành công, Phó Chủ Tịch Cố Vấn Hoa hậu Việt Nam Đặng Thanh Hằng một lần nữa khẳng định được vai trò quan trọng và vị thế của một “bà trùm làm đẹp”, “cây đa cây đề trong ngành”.