Lễ ra mắt sản phẩm Máy lọc nước Daikiosan: “Khởi nguồn sự sống”

Sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã chính thức cho ra mắt sản phẩm Máy lọc nước cao cấp Daikiosan vào ngày 26/08 tại Cocobay Đà Nẵng.

Lễ ra mắt sản phẩm với chủ đề “Khởi nguồn sự sống” đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của Công ty Đại Việt khi dòng sản phẩm mới được chính thức tung ra thị trường và phân phối đến người tiêu dùng trên cả nước, đồng thời thể hiện được tầm vóc và giá trị của Đại Việt sau 16 năm thành lập và phát triển.

Các gian hàng trưng bày tương ứng với các giai đoạn phát triển của ngành nước và quá trình phát triển của Công ty Đại Việt

 

Phát biểu tại Lễ ra mắt sản phẩm Máy lọc nước Daikiosan, ông Ngô Xuân Mạnh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt chia sẻ: “Sự kiện này là lời tri ân của Đại Việt gửi đến các nhà phân phối, đại lý và quý khách hàng đã luôn tin tưởng, sát cánh cùng Đại Việt tạo nên sự thành công như ngày hôm nay; đồng thời cũng ghi nhận đóng góp to lớn của những con người luôn nỗ lực, cố gắng hết mình vì sự phát triển của công ty và mục tiêu cao cả hơn nữa là mang sản phẩm thật, giá trị thật đến với người tiêu dùng Việt”.

Ông Ngô Xuân Mạnh – TGĐ Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt giới thiệu về sản phẩm

 

Lễ ra mắt sản phẩm Máy lọc nước Daikiosan được tổ chức tại sân khấu ngoài trời của Cocobay Đà Nẵng với nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị. Các tiết mục trình diễn trên sân khấu được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoa Hậu Việt Nam 2018 Hoàng Nhật Nam.

Đặc biệt hơn, sân khấu ra mắt sản phẩm Daikiosan đã chào đón sự xuất hiện của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh cùng 43 thí sinh Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2018, Quán quân Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí 2017 Đức Vĩnh và Quỳnh Anh, Quán quân Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí 2018 Minh Ngọc và Khánh Linh, nhóm F-band… cùng mang đến những tiết mục rực rỡ và hoành tráng.

 

Máy lọc nước cao cấp Daikiosan được nghiên cứu sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình của Bộ Khoa học và Công nghệ. Máy lọc nước cao cấp Daikiosan sử dụng công nghệ lọc RO (thẩm thấu ngược) với màng lọc RO nhập khẩu 100% từ tập đoàn DOW của Mỹ giúp loại bỏ asen, vi khuẩn, virus, các chất rắn, kim loại, chất độc hại… Kết hợp với lõi Ceramic được làm bằng sứ, các lõi lọc khác và các lõi nâng cấp bù khoáng tạo ra nguồn nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước cao cấp Daikiosan còn đạt cùng lúc 2 Quy chuẩn quốc gia là QCVN 01:2009/BYT (109 chỉ tiêu sử dụng cho nước uống, sinh hoạt) và QCVN 6-1:2010/BYT (28 chỉ tiêu nước uống đóng chai và nước uống trực tiếp) trên mẫu kiểm nghiệm. Các linh kiện, vật tư như màng lọc RO, cốc lọc, dây dẫn, bình áp… đều được kiểm định và đạt chuẩn quốc tế NSF (Mỹ) và SGS (Thụy Sỹ).

Để đạt được kết quả như trên, Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt đã mất nhiều năm tiến hành thu thập, thử nghiệm và nghiên cứu các mẫu nước khác nhau ở cả 63 tỉnh thành, từ đó cho ra đời dòng sản phẩm Máy lọc nước cao cấp Daikiosan mang đến nguồn nước sạch góp phần bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng Việt.