Thương hiệu KyungLab đồng hành cùng Top 3 HHVN 2022 trong thời gian đương nhiệm

Thương hiệu KyungLab sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thuỷ, Á hậu 1 Trịnh Thuỳ Linh và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng trong thời gian đương nhiệm 2 năm sắp tới để cống hiến cho cộng đồng.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022. Ảnh: KyungLab

Ngay sau thời khắc đăng quang của tân Hoa hậu và 2 Á hậu, bà Trương Thị Huyền Thương – Founder Thương hiệu Mỹ phẩm & Dược mỹ phẩm KyungLab – Cố vấn sắc đẹp cuộc thi chính thức trao quyền sử dụng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da cho Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 để tiếp tục sứ mệnh chăm sóc làn da và gìn giữ sắc đẹp cho các người đẹp.

Bà Trương Thị Huyền Thương – Founder KyungLab trao quyền sử dụng các sản phẩm cho Top 3 HHVN 2022. Ảnh: KyungLab

Bà Trương Thị Huyền Thương chia sẻ: “Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 được lựa chọn hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực học tập, trau dồi không ngừng nghỉ trong hành trình đi đến đêm chung kết. Không chỉ dừng lại tại thời khắc đăng quang, quãng thời gian đương nhiệm trong vòng 2 năm tới của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ luôn có sự đồng hành của thương hiệu KyungLab, giúp cho các cô gái thêm tự tin, rạng rỡ trong hành trình cống hiến vì cộng đồng”.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 chụp ảnh cùng bà Trương Thị Huyền Thương – đại diện thương hiệu KyungLab và bà Phạm Kim Dung – TGĐ Công ty Sen Vàng. Ảnh: KyungLab

KyungLab là thương hiệu chăm sóc và làm đẹp da đến từ Hàn Quốc, vinh dự được đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 với vai trò là Nhà tài trợ Kim cương để tìm ra các cô gái xuất sắc đại diện cho nhan sắc, tầm vóc của phụ nữ Việt.

—————

KYUNGLAB – CÔNG THỨC TỐI ƯU CHO DA ĐẸP TỰ NHIÊN CHUẨN CHÂU Á

Website: http://kyunglab.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/kyunglabvn/

Hotline: 096.369.4664

Địa chỉ: VP19, Tầng 3, Tòa nhà N01C – Golden Land, No. 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.