Top 30 Chung khảo phía Nam Hoa Hậu Việt Nam 2016 khoe sắc với váy dạ hội

Sau bộ ảnh khoe vẻ gợi cảm cùng bikini, 30 nhan sắc vượt qua vòng Sơ khảo khu vực phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016 tiếp tục khiến khán giả bất ngờ trong trang phục váy dạ hội.

Sau bộ ảnh khoe vẻ gợi cảm cùng bikini, 30 nhan sắc vượt qua vòng Sơ khảo khu vực phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016 tiếp tục khiến khán giả bất ngờ trong trang phục váy dạ hội. Các người đẹp đến từ nhiều vùng miền của đất nước đã bước vào buổi chụp ảnh trang phục dạ hội vào ngày 6 và 7/6. Đây là một trong những hoạt động đầu tiên của các cô gái xinh đẹp tại cuộc thi năm nay.

Trong loạt ảnh mới này, các thí sinh thể hiện sự rạng rỡ trong những bộ váy áo lộng lẫy và toát lên thần thái tựa những nữ hoàng sắc đẹp. Các thiết kế dạ hội  giúp tôn lên lợi thế về vóc dáng, làn da và đường cong gợi cảm của các người đẹp. Từ trang phục, kiểu tóc, trang điểm đều do các chuyên gia thực hiện với tiêu chí phù hợp độ tuổi và thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp riêng biệt của từng cô gái. Một số người đẹp ưu tiên vẻ đẹp mong manh, trong suốt hút ánh nhìn. Trong khi đó, không ít thí sinh chọn thể hiện vẻ quyến rũ và kiêu sa.

Cách tạo dáng và biểu cảm là yếu tố quan trọng không kém khi chụp ảnh cùng váy dạ hội. Sự bỡ ngỡ, đôi chút lúng túng của những thí sinh mới dần được thay thế bằng cách tạo dáng chuyên nghiệp, ánh nhìn có chiều sâu. Có thể nói, mỗi thí sinh đều sở hữu ưu thế riêng, hứa hẹn cuộc đua giành tấm vé vào vòng Chung kết khu vực phía Nam sẽ vô cùng gay cấn và hấp dẫn.

Bộ ảnh được thực hiện chỉnh chu và thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của Ban tổ chức cuộc thi. Không chỉ đòi hỏi cao về mặt chất lượng, công tác tổ chức thực hiện bộ ảnh là một điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể cuộc thi. Sự kết hợp giữa nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, êkip trang điểm Minh Lộc, thương hiệu Sơn Collection (NTK Lương Minh Sơn) giúp các thí sinh bộc lộ sự tự tin và tiềm năng vốn có.

Vào các ngày qua, các thí sinh liên tục tham gia nhiều hoạt động nhằm hướng đến đêm Chung khảo khu vực phía Nam. Cùng lúc đó, ban tổ chức liên tục tung ra những bộ ảnh chuyên nghiệp của các thí sinh trong trang phục bikini, dạ hội. Theo đó, công chúng có cơ hội chiêm ngưỡng nhan sắc và đánh giá khách quan dàn thí sinh ngay từ những vòng đầu tiên. Đêm thi sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 12/6 tại Nhà hát Hoà Bình, do đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm Tổng đạo diễn và phát sóng trực tiếp trên truyền hình nhằm giúp khán giả cả nước nhìn ngắm toàn diện và rõ nét nhất về các thí sinh đầu tiên bước vào vòng Chung khảo khu vực phía Nam.

Trong thời điểm hiện tại, các thí sinh tích cực ráo riết tập luyện nhằm làm quen sân khấu và ráp đội hình. Bên cạnh đó, các cô gái xinh đẹp còn tham quan các địa danh nổi tiếng tại TP.HCM. Mục đích của chuyến đi nhằm giúp các thí sinh bổ sung thêm kiến thức và cảm nhận vẻ đẹp của TPHCM. Thông qua hành trình này, các thí sinh sẽ tăng cường thêm vốn hiểu biết và thêm tự tin bước vào đêm thi trực tiếp đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động ghi hình và tham quan địa danh, cuộc thi năm nay còn đặc biệt khi nhấn mạnh tầm quan trọng của các dự án có ý nghĩa xã hội và nhân văn thiết thực từ các thí sinh. Không ít người đẹp háo hức và chia sẻ cảm nhận về dự án ấp ủ. Mỗi dự án mang một màu sắc khác nhau, trải dài trên nhiều phương diện cuộc sống, từ vấn đề bảo vệ môi trường, quyền trẻ em,… Hai danh hiệu mới, bao gồm Người đẹp Nhân ái và dự án Người đẹp Truyền thông với mong muốn tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc Việt không chỉ ở ngoại hình mà còn thể hiện ở tri thức, tấm lòng nhân ái luôn hướng về cộng đồng, xã hội.

Cùng ngắm trọn bộ ảnh Top 30 Hoa Hậu Việt Nam 2016 Phía Nam rạng rỡ trong trang phục dạ hội

 

036 - Nguyen Huynh Kim Duyen (Copy)

Thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, SBD 036

015 - Huynh Thi Thuy Dung (Copy)

Thí sinh Huỳnh Thị Thuỳ Dung, SBD 015

028 - Nguyen Thi My Duyen (Copy)

Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên, SBD 028

079 - Le Thi Huong Lai (Copy)

Thí sinh Lê Thị Hương Lài, SBD 079

084 - Nguyen Thieu Loan (Copy)

Thí sinh Nguyễn Thiếu Lan, SBD 084

042 - Tran Minh Nhu Hoa (Copy)

Thí sinh Trần Minh Như Hoa, SBD 042

128 - Hoang Thi Quynh Loan (Copy)

hí sinh Hoàng Thị Quỳnh Loan, SBD 128

118 - Nguyen Thuy Linh (Copy)

Thí sinh Nguyễn Thuỳ Linh, SBD 118

099 - Nguyen Thi My Linh (Copy)

Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Linh, SBD 099

006 - Thai Thuy Dung (Copy)

Thí sinh Thái Thuỳ Dung, SBD 006

155 - H'Ăng Niê (Copy)

Thí sinh H’Ăng Niê, SBD 155

167 - Nguyen Thi Ngoc Phi (Copy)

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Phi, SBD 167

149 - Tran Thi My (Copy)

Thí sinh Trần Thị My, SBD 149

136 - Le Thi Minh Man (Copy)

Thí sinh Lê Thị Minh Mẫn, SBD 136

177 - Dang Thi Nguyet Tien (Copy)

Thí sinh Đặng Thị Nguyệt Tiên, SBD 177

185 - Nguyen Luong Kieu Thanh (Copy)

Thí sinh Nguyễn Lương Kiều Thanh, SBD 186

195 - Nguyen Thi Thanh (Copy)

Thí sinh Nguyễn Thị Thành, SBD 195

170 - Phan Thi Hong Phuc (Copy)

Thí sinh Phan Thị Hồng Phúc, SBD 170

218 - Tran Ngo Thu Thao (Copy)

hí sinh Trần Ngô Thu Thảo, SBD 218

206 - Hoang Thi Phuong Thao (Copy)

Thí sinh Hoàng Thị Phương Thảo, SBD 206

255 - Tran Thi Thuy Trang (Copy)

Thí sinh Trần Thị Thuỳ Trang, SBD 255

264 - Nguyen Doan Thuc Trang (Copy)

Thí sinh Nguyễn Đoan Thục Trang, SBD 264

242 - Nguyen Thi Nhu Thuy (Copy)

Thí sinh Nguyễn Thị Như Thuỷ, SBD 242

299 - Tran Thi Phuong Thao (Copy)

Thí sinh Trần Thị Phương Thảo, SBD 299

293 - Bui Nu Kieu Vy (Copy)

Thí sinh Bùi Nữ Kiều Vỹ, SBD 293

289 - Pham Chau Tuong Vi (Copy)

Thí sinh Phạm Châu Tường Vi, SBD 289

234 - Tran Thi Thuy (Copy)

Thí sinh Trần Thị Thuỷ, SBD 234

280 - Le Tran Ngoc Tran (Copy)

Thí sinh Lê Trần Ngọc Trân, SBD 280

276 - Nguyen Vu Hoai Trang (Copy)

Thí sinh Nguyễn Vũ Hoài Trang, SBD 276

226 - Luc Thi Thu Thao (Copy)

Thí sinh Lục Thị Thu Thảo, SBD 226