Trấn Thành ôm chầm thí sinh Bùi Nữ Kiều Vỹ để tỏ lòng ngưỡng mộ

Người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ đến từ vùng đất Quảng Nam sương gió. Trong các thí sinh ở tập 2, Kiều Vỹ theo đuổi một dự án làm sạch rác bẩn tại hai bên bờ kênh Nhiêu Lộc, TPHCM.

Thí sinh Bùi Nữ Kiều Vỹ – người đẹp giống Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã hoàn thành xuất sắc dự án của mình và khiến Trấn Thành “phát cuồng”.

Tập một chương trình “Người đẹp Nhân ái” phát sóng vào ngày 26/6 nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của hội đồng bình luận, bao gồm các nhân vật uy tín: MC Trấn Thành, nhà báo Trác Thuý Miêu, nghệ sĩ Xuân Bắc, diễn viên Chi Bảo. Ở mỗi tập, sau khi theo dõi clip giới thiệu dự án của từng thí sinh, các bình luận viên sẽ lựa chọn người đẹp mà họ muốn bảo vệ trước sự chất vấn của các khách mời khác trong hội đồng. Những góc nhìn mới mẻ, những câu hỏi chất vấn sâu sắc và cả nét hài hước trong từng phần bình luận mang đến nét độc đáo và thú vị cho chương trình.

Hoi dong binh luan 2 (Copy)

 

Ở tập thứ hai phát sóng vào tối 3/7, năm thí sinh của “Người đẹp Nhân ái” tiếp tục mang đến người dân miền Tây những món quà thiết thực, giúp bà con phần nào vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống và thay đổi diện mạo quê hương. Theo đó, tập 2 sẽ là những dự án của Nguyễn Thị Thành (SBD 195), Lục Thị Thu Thảo (SBD 226), Bùi Nữ Kiều Vỹ (SBD 293), Phạm Châu Tường Vi (SBD 289), Hoàng Thị Quỳnh Loan (SBD 128)

 

Kieu Vy (Copy) - Copy

Người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ đến từ vùng đất Quảng Nam sương gió. Trong các thí sinh ở tập 2, Kiều Vỹ theo đuổi một dự án làm sạch rác bẩn tại hai bên bờ kênh Nhiêu Lộc, TPHCM. Người đẹp hi vọng mang đến một không gian trong xanh, sạch đẹp, góp phần tạo diện mạo mới cho địa điểm quen thuộc này. Cùng chung mục đích và ý tưởng thực hiện về một dự án dành cho môi trường tại TP. HCM, Bridgestone đã đồng hành với Kiều Vỹ để truyền tải thông điệp “Giữ hồ sông xanh cho cuộc sống an lành”.

Kieu Vy 2 (Copy) - Copy

5_XWTP.jpg

7_MJEL.jpg

13_XESV.jpg

Khi theo dõi clip giới thiệu, bản thân MC Trấn Thành bày tỏ hoài nghi vì đây chỉ là một hoạt động khá đơn giản. Nhưng thông qua những hoạt động kết nối địa phương, tự tay thực hiện, Kiều Vỹ – cô gái được mệnh danh là “bản sao Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền” đã làm thay đổi suy nghĩ ban đầu của Trấn Thành. “Dự án của em thoạt nhìn đơn giản nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn với môi trường”, nam MC chia sẻ.

Kieu Vy 4 (Copy) - Copy

MC Trấn Thành cũng cho rằng Kiều Vỹ là thí sinh hiếm hoi đưa được sự hài hước thông qua video hành trình. Anh không ngừng ngại bày tỏ sự yêu mến, sẵn sàng dành tặng “triệu likes”, lập “Hội người yêu mến” hay chạy vội lên sân khấu thể hiện tình cảm một cách đáng yêu với Kiều Vỹ. Trong khi đó, diễn viên Chi Bảo và nghệ sĩ Xuân Bắc không biết nhận xét thế nào về clip dự án của Kiều Vỹ vì nó đã quá hoàn hảo. Riêng nhà báo Trác Thuý Miêu đại diện người dân TP HCM gửi lời cám ơn đến Kiều Vỹ vì những đóng góp của cô trong quá trình thực hiện dự án của mình.