Nước uống Ion Gold đồng hành cùng thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Nước uống kiềm Ion Gold luôn đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 trong mọi hoạt động, giúp các cô gái bổ sung năng lượng, duy trì sức khỏe và sẵn sàng toả sáng.

Lần đầu tiên đồng hành cùng một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia, nước uống kiềm Ion Gold đã trở thành đơn vị tài trợ nước uống chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2022. Với những công dụng tuyệt vời như hỗ trợ giảm cân, tăng cường tỷ lệ trao đổi chất, bù nước, bù năng lượng cho cơ thể, nước uống kiềm Ion Gold giúp các thí sinh duy trì vóc dáng cân đối, tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Nước uống kiềm Ion Gold nổi bật với tính kiềm “tự nhiên như rau xanh” do có độ pH từ 8.5 đến 9.5 giúp trung hòa axit trong dạ dày, nhờ đó hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe và thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi. Nước uống kiềm Ion Gold được các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đánh giá có vị tự nhiên, thanh mát và dễ uống.

Bên cạnh đó, nhờ những lợi ích nổi bật như bổ sung khoáng, hỗ trợ giảm cân đẹp da, ngăn ngừa lão hóa, các cô gái không quên bổ sung nước uống kiềm Ion Gold mỗi ngày để giúp cơ thể cân bằng và khỏe mạnh, đồng thời nạp thêm năng lượng sau những giờ luyện tập vất vả để chuẩn bị tham gia vào các hoạt động đồng hành cùng các phần thi phụ gay cấn.

Không chỉ hỗ trợ cho các thí sinh, nước uống kiềm Ion Gold còn xuất hiện trong mọi hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 như các buổi họp báo, workshop, đêm chung khảo, phần thi Người đẹp Tài Năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển… Nước uống kiềm Ion Gold đã trở thành “người bạn đồng hành” quen thuộc và được Ban giám khảo, các khách mời cũng như nhiều khán giả yêu thích.

Với công dụng và hiệu quả bất ngờ đến từ nước uống kiềm Ion Gold, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ luôn có được sự rạng rỡ, tự tin để thể hiện thật tốt các phần thi sắp tới và tỏa sáng hết mình trên hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá.