PHG LOCK ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN NHÂN ÁI HHVN 2020

Chuỗi dự án nhân ái nằm trong khuôn khổ HHVN 2020 là một trong những phần thi không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực mà còn lan tỏa nhiều thông điệp nhân văn. PHG Lock hân hạnh là đơn vị đồng hành để lan tỏa những điều tốt đẹp ấy trong dự án “Phiên chợ tử tế”.

ATM Gạo của PHGLock rất vinh dự được là một phần trong hành trình “Dự án nhân ái” của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. Thương hiệu PHG Lock thật sự cảm kích khi có cơ hội tham gia “Phiên chợ tử tế” cùng BTC và các thí sinh HHVN 2020, giúp đỡ những người dân còn gặp nhiều khó khăn, lan tỏa thông điệp yêu thương của chính cái tên “ATM Gạo” để đâu đó còn thấy được rằng tình người vẫn còn đó, cuộc sống vẫn rất đẹp. Hãy sống có ích, bao dung, rộng lượng và nuôi dưỡng sự nhân ái trong trái tim mình để xây dựng một xã hội nhân văn, tử tế.

Nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ PHG Lock các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Thành công trao đi yêu thương, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Các cô gái rạng rỡ trao đi những túi gạo thân thương, với ước mong đóng góp được một phần nhỏ sức lực, lan toả lòng nhân ái đến với cộng đồng. 

Bằng chính những tấm lòng trắc ẩn, các thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam đã chứng minh được tình người vẫn luôn tồn tại. Và những hành động đẹp đó sẽ là những kí ức đáng ghi nhớ nhất hành trình này.

Chúng ta cứ mải mê tìm sự tử tế trong thế giới rộng lớn này, nhưng chẳng biết rằng nó đang hiện diện ngay trước mắt…

Tất cả mọi người – ai cũng xứng đáng được yêu thương!

Cảm ơn PHG Lock – NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG “CHUỖI HOẠT ĐỘNG NHÂN ÁI _ HHVN 2020″đã đồng hành cùng dự án “Phiên chợ tử tể”, đóng góp cho sự thành công của phần thi “Người đẹp nhân ái” Hoa Hậu Việt Nam 2020.