Hé lộ giải thưởng khủng tiếp theo của Top 3 HHVN 2018

Sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Trận Tiểu Vy cùng 2 Á hậu Thúy An đã sắp xếp thời gian ghé thăm trung tâm California. Tại đây, cả 3 đón nhận tin vui khi nhận được những phần thưởng hấp dẫn sau khoảng thời gian nỗ lực trong suốt cuộc thi.

3 cô gái xuất hiện rạng rỡ trong trang phục trắng tinh khôi và nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ đội ngũ California.
Top 3 nhận được phần thưởng là những gói tập luyện giá trị từ California
Cụ thể phần thưởng mà Top 3 nhận được là thẻ VIP trị giá 700 triệu đồng trên toàn hệ thống California trên toàn quốc trong vòng 2 năm. Đặc biệt, tân Hoa hậu còn được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp mới nhất đến từ California Centuryon.
Không gian sang trọng và đẳng cấp chuẩn 5 sao tại đây khiến các cô gái vô cùng hào hứng và háo hức mong chờ đến ngày được tập luyện.
Khu vực phòng chờ được thiết kế bắt mắt và tiện nghi, là nơi các cô gái được đội ngũ nhân viên tư vấn về chế độ tập luyện cũng như ăn uống giúp cải thiện vóc dáng.
Sắp tới, Top 3 HHVN 2018 sẽ lên đường tham dự các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới. Phần thưởng này sẽ giúp các cô gái nâng cao thể lực, hoàn thiện sắc vóc để tiếp tục cạnh tranh với những người đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

Hệ thống California Fitness & Yoga với các tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao, toàn bộ trang thiết bị hiện đại được đầu tư chuyên nghiệp lên đến hàng triệu USD. Các phòng tập Yoga với các chương trình huấn luyện cùng các tiện nghi, lounge, phòng sauna, steambath, locker room … đảm bảo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến tập luyện. Tính tới thời điểm hiện tại, trung tâm đã giúp nhiều hội viên đạt được sức khỏe dẻo dai, hình thể như ý, góp phần cải thiện chất lượng sống của mọi người.