Chí Thiện và Suni Hạ Linh “khuấy động” cùng sinh viên tại tour tuyển sinh hoa hậu việt nam

Á hậu Diễm Trang xuất hiện yêu kiều nhưng vô cùng nhẹ nhàng với bộ trang phục sắc hồng phấn đến từ NTK Lê Thanh Hòa. Sau 4 năm đăng quang ngôi vị Á hậu Hoa hậu Việt Nam, Diễm Trang vẫn giữ được sắc vóc và vẻ đẹp rạng rỡ mặc dù giờ cô đã lập gia đình và là mẹ của 1 bé gái.

Ngoài ra, tham gia trong buổi tuyển sinh và giao lưu lần này có sự góp mặt của người đẹp biển Đào Hà và Hoa khôi sinh viên Phương Thảo. Nếu cảm xúc của những người đẹp đương nhiệm còn mới như ngày hôm qua thì đối với Á hậu Diễm Trang thì Hoa hậu Việt Nam là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của cô mặc dù thời khắc đó cũng đã trải qua khá lâu.

Giao lưu với các bạn sinh viên, Diễm Trang có chia sẻ “Lúc Diễm Trang tham gia Hoa hậu Việt Nam cũng như ngây thơ các bạn sinh viên bây giờ thôi, chưa bao giờ Trang nghĩ mình sẽ đăng quang Á hậu, sẽ tiếp xúc với truyền thông, sẽ phải có những buổi chụp hình, quay clip nhiều như bây giờ. Thế mới biết, cơ hội đăng quang Hoa hậu Việt Nam là chia đều cho tất cả mọi người. Những bạn nữ nào mạnh dạn cho mình thêm 1 cơ hội, bạn nữ nào biết phấn đấu hoàn thiện mình thì cơ hội đó càng đến gần hơn nữa. Biết đâu có ai trong những bạn sinh viên ngồi trong buổi giao lưu này sẽ là người kế nhiệm tương lai”.

Đại học Văn Hiến hiện được đánh giá là ngôi trường có nhiều nữ sinh duyên dáng và đạt nhiều danh hiệu từ các cuộc thi sắc đẹp như Hoa khôi Duyên dáng Áo dài, Hoa khôi sinh viên Việt Nam. Chính vì vậy, sáng nay xuất hiện rất nhiều bạn nữ xinh đẹp tham dự buổi tuyển sinh.

 

Ba nữ sinh vô cùng xinh đẹp trong tà áo dài trắng tinh khôi. Được biết đây đều là Hoa khôi, Á khôi sinh viên Văn Hiến và Á khôi Duyên dáng Áo dài 2017.

Á hậu Diễm Trang, người đẹp Đào Hà, Hoa khôi sinh viên Phương Thảo cùng các bạn nữ sinh chụp cùng thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành phụ trách sinh viên Trường Đại học Văn Hiến.

Tham gia trong buổi tuyển sinh sáng nay còn có sự xuất hiện của ca sĩ Chí Thiện và Suni Hạ Linh. Chí Thiện còn nhiệt tình đi xuống dưới khán đài vừa hát vừa nắm tay bạn nữ sinh khiến cho cả hội trường đều ồ lên thích thú.

Khi được hỏi Chí Thiện muốn gửi lời chúc như thế nào đến các bạn thí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018 thì chàng ca sĩ 8x nhắn nhủ “Chí Thiện chúc cuộc thi sẽ ngày càng thành công, tạo nhiều cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên trong cả nước sẽ tiếp xúc với môi trường thử thách bản thân mình hơn. Trong bất kì thử thách nào, nếu bạn vượt qua sẽ cải thiện bản thân mình nhiều hơn. Hy vọng các bạn sẽ luôn có một khoảng thời gian vui vẻ với Hoa hậu Việt Nam nhé

Suni Hạ Linh cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến các thí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018 “Suni Hạ Linh chúc các bạn thí sinh năm nay sẽ thật tự tin, khẳng định được cá tính riêng của mình trong cuộc thi. Tuy là Hoa hậu chỉ có một, nhưng Suni Hạ Linh mong mọi người sẽ mang về cho mình thật nhiều trải nghiệm, thật nhiều kinh nghiệm qua cuộc thi này”.

Đồng hành cùng tour quảng bá tuyển sinh 2018 là các nhãn hàng tài trợ: Thương hiệu mỹ phẩm THE FACE SHOP, bánh gạo Tê Tê, V- SIXTYFOUR và Dạ Hương.

Hoa hậu Việt Nam