HOT!! Cuối cùng đã lộ diện Top 3 Người đẹp thể thao của Hoa hậu Việt Nam 2018

Ngay sau ca khúc đầy lắng đọng “Để gió cuốn đi” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đêm Gala đã trở nên tươi trẻ, năng động hơn trong phần đồng diễn bikini trên nền nhạc Mắt nai Cha cha cha do nhóm The Wings trình bày.

Suốt hành trình từ Chung khảo phía Nam, Chung khảo phía Bắc đến nay, khán giả mới lần đầu được chứng kiến sự khỏe khắn, nhiều năng lượng đúng tinh thần thể thao trong bộ trang phục bikini màu xanh kết hợp với giày thể thao màu trắng đến như vậy ngay trên sân khấu của HHVN của các thí sinh.

Top 3 người đẹp thể thao đã lộ diện.

  

Và ngay trong đêm Gala 30 năm, Top 3 Người đẹp thể thao đã được lộ diện, 3 thí sinh sau sẽ trở thành ứng viên sáng giá cho danh vị Người đẹp thể thao – HHVN 2018:

  1. Lê Thị Hà Thu Chiêu – 116
  2. Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên – 031
  3. Bùi Phương Nga – 486

Là một thí sinh vốn đã được luyện tập vũ đạo nhiều năm, không quá khó hiểu khi Phương Nga lại có nền tảng sức khỏe dẻo dai để có thể lọt top 3 Người đẹp thể thao. “Bên cạnh vũ đạo, chế độ dinh dưỡng là thứ khiến em ngày một khỏe mạnh và bền bỉ”, Phương Nga chia sẻ.

Quãng thời gian ròng rã với phòng gym đã giúp Thủy Tiên giảm 35kg. Điều mà Thủy Tiên nhận được không chỉ là lượng cân nặng được giảm mà còn là nền tảng sức khỏe dẻo dai. “Squat và nhảy dây là 2 bộ môn mà em luyện tập hàng ngày. Đó là lý do vì sao em thể hiện rất tốt 2 phần thi này, qua đó lọt top 3 Người đẹp thể thao”. Huỳnh Phạm Thủy Tiên chia sẻ.

Về phần thi Người Đẹp Thể Thao, đây là phần thi phụ mới mẻ của HHVN 2018 vừa được diễn ra ngày 16.08.2018 tại Tuần Châu, Quảng Ninh do nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen – Công ty CP DP Vinh Gia giữ vai trò Host.

Các thí sinh đã lần lượt tham gia từng môn thi cá nhân với sự chấm điểm của BGK và phần cố vấn của chị Cao Thùy – đại diễn Nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen.

Thông qua cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, nhãn hàng Vipteen mong muốn truyền tải một thông điệp đó là “Đẹp chưa đủ, phải cao mới chuẩn”

Danh hiệu Người đẹp thể thao sẽ được công bố trong đêm chung kết toàn quốc vào ngày 16/9.