CTY CP BĐS KHẢI HOÀN LAND CÙNG NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI TRAO TẶNG THƯ VIỆN SÁCH CHO TRƯỜNG BÙ CÀ MAU, BÌNH PHƯỚC

Tiếp nối các dự án nhân ái thành công trước đó, cùng với sự đồng hành của nhà tài trợ CTY CP BĐS Khải Hoàn Land, nhóm thí sinh màu hồng thực hiện sứ mệnh “trao đi tri thức, nhận lại yêu thương” cho các học sinh trường tiểu học Bù Cà Mau, Bình Phước trong dự án “Đường tới tương lai”.

CTY CP BĐS Khải Hoàn Land đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 trong dự án Đường đến tương lai

Trong dự án này, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận nhiệm vụ tặng sách cho các trẻ em ở những vùng có hoàn cảnh khó khăn; nhằm gieo tri thức và chăm sóc đời sống tinh thần góp phần giúp các em đến gần hơn với tương lai mình mơ ước.

Để thực hiện nhiệm vụ đó, nhóm màu hồng đã tìm gặp và làm quen với nhân vật truyền cảm hứng – anh Nguyễn Tú Anh và nhóm Chủ nhật yêu thương. Sau những buổi thảo luận, thậm chí có cả tranh cãi bất đồng và sự góp ý của anh Tú Anh, các cô gái đã chọn trường tiểu học Bù Cà Mau là nơi để “trao đi tri thức, nhận lại yêu thương”. Đây là một trong ba điểm trường thuộc chương trình phổ cập tiểu học của xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Hiện điểm trường này có ba phòng học cho năm lớp với gần 100 học sinh, chủ yếu là đồng bào dân tộc S’tiêng. Diện tích trường khá nhỏ, điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học tập và sinh hoạt của các em.

Cùng sự hỗ trợ của CTY CP BĐS Khải Hoàn Land, giúp đỡ từ anh Nguyễn Anh Tú và nhóm Chủ nhật yêu thương, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020  đã tổ chức thành công ngày hội đọc sách, giao lưu và trao tặng thư viện sách cho trường tiểu học Bù Cà Mau. Ngoài hoạt động chính là hỗ trợ tủ sách cùng các đầu sách cần thiết, CTY CP BĐS Khải Hoàn Land còn tài trợ các dụng cụ học tập và đã dành thời gian trò chuyện, chia sẻ những khó khăn, tham gia nhiều hoạt động khác cùng các bạn nhỏ.

CTY CP BĐS Khải Hoàn Land hỗ trợ trao thư viện sách cho Điểm trường Bù Cà Mau, Bình Phước

Bên cạnh việc thực hiện các hoạt động nhằm mang lại đời sống tinh thần phong phú và lan tỏa ánh sáng tri thức đến các em học sinh ở trường Bù Cà Mau nói riêng, tại khu vực vùng sâu vùng xa nói chung; tập thể cán bộ – nhân viên CTY CP BĐS Khải Hoàn Land đã và đang triển khai nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng khác như quyên góp chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung vì bão lũ, các hoạt động hướng đến trẻ em, mẹ già neo đơn.

Trong gần 20 năm hình thành và phát triển, CTY CP BĐS Khải Hoàn Land khẳng định vị thế là nhà phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu thị trường miền Nam và cả nước. Luôn hướng đến giá trị bền vững và thịnh vượng bằng tất cả tâm huyết, năng lực; Khải Hoàn Land cam kết mang đến lợi ích tối ưu cho đối tác và khách hàng, góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho cộng đồng cũng như thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ngày càng chuyên nghiệp và toàn diện. Song hành cùng với hoạt động kinh doanh, CTY CP BĐS Khải Hoàn Land vẫn sẽ tích cực tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng và tiếp tục các chuyến hành trình đến với những mảnh đời có cuộc sống khó khăn, thiếu thốn tại địa phương.

Với mong muốn nhân rộng giá trị sống đẹp bằng những chương trình thiện nguyện ý nghĩa, cũng như phát huy tinh thần nhân ái – nét đặc trưng trong văn hóa của công ty; CTY CP BĐS Khải Hoàn Land hãnh diện khi được đồng hành cùng chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 và các thí sinh trong chuỗi hoạt động các dự án Người đẹp nhân ái năm nay.