Huyền My lên tiếng nhắc nhở về hành động tạo dáng chụp ảnh của thí sinh HHVN

Bờ kênh Thị Nghè là địa điểm nổi tiếng và gắn liền với đời sống của người dân thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều nỗ lực nạo vét và cải tạo tuyến kênh này của chính quyền thành phố

Sai Thi Huong Ly

Bờ kênh Thị Nghè là địa điểm nổi tiếng và gắn liền với đời sống của người dân thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều nỗ lực nạo vét và cải tạo tuyến kênh này của chính quyền thành phố, nơi đây đã trở nên xanh, sạch và được nhiều người dân tập trung tập luyện thể dục thể thao, dạo mát vào buổi sáng. Tuy nhiên, tình trạng vứt rác xuống dòng kênh lại diễn ra, khiến không gian đôi chỗ xấu xí bởi những bao ni-lông và rác sinh hoạt.

Huong Ly 1

Huong Ly 2

Huong Ly 3

Huong Ly 4

Trước tình trạng đó, Sái Thị Hương Ly tiến hành việc kêu gọi các hộ dân sống quanh khu vực này tham gia hoạt động nhặt – vót rác trên kênh cùng cô. Nhờ lối giao tiếp thân thiện và giọng nói ngọt ngào, cô gái này nhận được không ít cái gật đầu từ nhiều người dân. Tại buổi nhặt rác, 10 học bổng mỗi suất 1 triệu đồng cho 10 con em công nhân môi trường có hoàn cảnh khó khăn. Đây không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp dành đến những nhân viên môi trường. Đó còn là lời kêu gọi thiết thực nhằm giúp cuộc sống của những con người tận tâm cho xã hội này bớt đi nối vất vả.

Huong Ly 5

Huong Ly 6

Huong Ly 7

Huong Ly 8

Nhà báo Trác Thúy Miêu trân trọng tình cảm và hành động của thí sinh này dành cho người Sài Gòn. Nữ giám khảo cho biết, rất vui khi lâu rồi lại có một người đẹp ghé thăm thành phố Hồ Chí Minh sau nhiều dự án ở các địa phương xa xôi. Á hậu Huyền My – bình luận viên đội nhà lên tiếng nhắc nhở Hương Ly quá vội vã tạo dáng khi thấy ống kinh máy ảnh, quên mất những người lớn tuổi đang ở phía sau.

Huong Ly 9

Huong Ly 10 Huong Ly 11