“Bà hoàng ngọc trai” Mỹ Cảnh – Người đứng sau loạt tuyệt tác vương miện 2022

Nhà sáng lập thương hiệu Long Beach Pearl – nữ doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh là người đã “thổi hồn” cho những tuyệt tác vương miện của các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế.

Năm 2022 được đánh giá là một năm bùng nổ của các cuộc thi nhan sắc với hàng chục cuộc thi lớn nhỏ diễn ra trong và ngoài nước. Trong số đó, riêng thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl đã được lựa chọn chế tác vương miện cho 5 cuộc thi sắc đẹp uy tín như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Trái đất Việt Nam, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản.

Long Beach Pearl đã chế tác 5 vương miện và 2 tiara cho các cuộc thi sắc đẹp năm 2022

Nữ doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập Long Beach Pearl là người đã trực tiếp lên ý tưởng và “thổi hồn” cho các tuyệt tác vương miện của các cuộc thi sắc đẹp này. Vốn là cái tên quen thuộc trong giới thời trang, đặc biệt là ngành trang sức, bà Mỹ Cảnh là người đã đặt nền móng cho thương hiệu Long Beach Pearl và tiên phong đẩy mạnh các dòng trang sức cao cấp từ ngọc trai, góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt.

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh là người đứng sau loạt tuyệt tác vương miện của năm 2022

Trong những năm qua, Long Beach Pearl liên tục đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam, những thương hiệu thời trang nổi tiếng và trở thành niềm cảm hứng của các tên tuổi lớn trong làng thiết kế Việt. Từ năm 2012 đến nay, Long Beach Pearl đã giới thiệu nhiều dòng sản phẩm trang sức ngọc trai sang trọng, cao cấp, tinh xảo, chinh phục được phái đẹp Việt và cả những khách hàng quốc tế.

Tiếp nối hành trình tôn vinh nhan sắc phụ nữ và vươn ra thế giới, bằng sự uy tín và chất lượng dẫn đầu, Long Beach Pearl đã trở thành thương hiệu trang sức ngọc trai đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được lựa chọn chế tác vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản. Đây được xem là bước tiến nhảy vọt của Long Beach Pearl và góp phần lan tỏa giá trị thương hiệu trên bản đồ quốc tế.

Năm 2022 cũng đánh dấu cột mốc Long Beach Pearl vươn tầm quốc tế khi trở thành nhà tài trợ vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản

Với những cống hiến không ngừng nghỉ cho ngành trang sức cùng những dấu ấn trên hành trình tôn vinh cái đẹp, Nhà sáng lập Long Beach Pearl – bà Bùi Thị Mỹ Cảnh thường được người hâm mộ nhan sắc ưu ái gọi bằng danh xưng “Bà hoàng ngọc trai”. Với quan điểm mỗi sản phẩm trang sức ngọc trai là một tác phẩm nghệ thuật mang tâm hồn của ngọc và cả tâm huyết của những người chế tác, bà Mỹ Cảnh cho biết sẽ tiếp tục sáng tạo nên những tuyệt phẩm mới trong tương lai, góp phần đưa trang sức ngọc trai nâng tầm lên một vị thế mới.

Nhà sáng lập Long Beach Pearl cũng khẳng định: “Dù đạt được một số thành quả nhất định nhưng với chúng tôi thì hành trình phía trước vẫn còn đang tiếp diễn và thúc giục tôi không ngừng cố gắng để kiến tạo thêm nhiều dấu ấn mới. Bởi hơn hết, việc chạm đến sự tinh tế trong lòng khách hàng và được tín nhiệm lâu dài luôn là mục tiêu to lớn của thương hiệu. Và khi những chuẩn mực để chinh phục khách hàng luôn thay đổi và nâng cấp qua thời gian, Long Beach Pearl sẽ vẫn tiếp tục sứ mệnh của mình”.

Là người thầm lặng gửi trao những tuyệt tác tôn vinh phái đẹp, “Bà hoàng ngọc trai” Bùi Thị Mỹ Cảnh kỳ vọng những người phụ nữ hiện đại có thể tự tin theo đuổi ước mơ, không ngừng học hỏi và đóng góp cho xã hội

Bằng tình yêu với trang sức ngọc trai cũng như tầm nhìn chiến lược khác biệt, doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh đã dẫn lối và đưa Long Beach Pearl trở thành thương hiệu trang sức ngọc trai hàng đầu Việt Nam. Và chính những bảo vật từ thiên nhiên cộng hưởng với sự sáng tạo từ đội ngũ lành nghề của thương hiệu Long Beach Pearl, những tuyệt tác vương miện và trang sức ngọc trai Việt Nam đã vươn tầm quốc tế.