Hơn 500 người tham dự sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 42 Liễu Giai là thành viên thứ 3 của hệ thống Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Theo đại diện doanh nghiệp, sau 3 ngày công bố sự kiện khai trương cơ sở Liễu Giai, thẩm mỹ viện nhận được gần 200 người đăng ký.

Tại sự kiện, dù chưa đến giờ khai trương, nhiều người vẫn xếp hàng tham dự. Theo thống kê, trong 2 giờ đầu tiên, cơ sở đã tiếp đón gần 300 lượt người trong tổng số hơn 500 khách hàng đến tham dự sự kiện.

Hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Ngoài khu vực Hà Nội, nhiều khách hàng từ Thanh Hóa, Huế, Quảng Ninh cũng đăng ký để nhận những suất thẩm mỹ, voucher ưu đãi. Là một trong những khách hàng đến sớm nhất sự kiện, chị Trần Thanh (Trung Kính, Hà Nội) cho hay: “Tôi biết thẩm mỹ viện Xuân Hương từ lâu nhưng chưa có điều kiện. Nhờ sự kiện khai trương giảm giá nhiều dịch vụ, tôi mới có cơ hội trải nghiệm”.

Nhiều khách hàng đến từ sớm để tham gia sự kiện.

Tại sự kiện, thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa ra gói ưu đãi với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng cho khách hàng tham dự sự kiện. Các quà tặng được trao thông qua phần bốc thăm trúng thưởng.

Chị Phạm Thanh Tâm (Hà Nội) là khách hàng may mắn trúng thưởng một gói giảm béo Max Slim Lipo trị giá 38 triệu đồng. “Tôi đã sử dụng các dịch vụ của Xuân Hương và nhận thấy dịch vụ ở đây chuyên nghiệp, đáng tin cậy”, chị Tâm cho biết.

Năm 2019 là năm đánh dấu bước chuyển mình của thẩm mỹ viện Xuân Hương về hợp tác quốc tế khi thương hiệu làm đẹp này quyết định liên kết với những bệnh viện thẩm mỹ quốc tế trong thời gian tới. Tại sự kiện khai trương cơ sở mới, Xuân Hương cũng ký hợp tác với Bệnh viện ID Hàn Quốc nhằm nâng cao năng lực chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bà Đặng Thị Xuân Hương (thứ 3 từ phải qua) – bà chủ Thẩm mỹ viện Xuân Hương ký kết hợp tác cùng ông Lee Young Ki – đại diện ID Hospital.

Bà Đặng Thị Xuân Hương – nhà sáng lập thẩm mỹ viện cho biết, việc ký kết thỏa thuận hợp tác giúp tối ưu hóa sự an toàn và đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi làm đẹp. Sự hợp tác này sẽ là tiền đề để hai đơn vị phát triển.

Ông Lee Young Ki – đại diện ID Hospital cũng đánh giá cao những thành tựu mà thẩm mỹ viện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời khẳng định về tương lai phát triển của đơn vị. “Sự kết hợp của hai đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam sẽ đem lại nhiều kết quả ấn tượng”, đại diện ID Hospital khẳng định.

Các khách hàng được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia ID Hospital Lee Young Ki.

Trong sự kiện khai trương, nhiều khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ thành công cũng chia sẻ, truyền cảm hứng cho các chị em mong muốn làm đẹp. Nhiều người quyết định thực hiện dịch vụ ngay trong ngày và trải nghiệm không gian đẳng cấp 5 sao của cơ sở Liễu Giai. Trong tháng đầu khai trương, cơ sở 42 Liễu Giai sẽ có nhiều chương trình tri ân khách hàng.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 19 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 42 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội

Tổng đài: 1800 6999, hotline: 094 572 6666

Website: thammyxuanhuong.com

Facebook: www.facebook.com/ThamMyXuanHuong/

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Xuân Hương)