DIAMOND FITNESS – Nhà tài trợ Huấn luyện Thể hình Hoa hậu Việt Nam 2020

Với cương vị là nhà tài trợ huấn luyện thể hình cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, BTC cũng như Trung tâm DIAMOND FITNESS CENTER mong muốn thí sinh sẽ có được hình thể đẹp, tự tin, toả sáng trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra.

 

Vào ngày 24/9 vừa qua, BTC Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tổ chức buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 – Thập Kỷ Hương Sắc tại Khách sạn Lotte Hotel Sài Gòn. Buổi họp báo diễn ra thành công tốt đẹp với những thông tin thú vị về cuộc thi được BTC tiết lộ và sự tham gia của các Hoa Á hậu, khách mời, các nhà trợ và đông đảo các phóng viên báo chí.

Sau hơn 4 tháng chính thức nhận hồ sơ, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tiếp nhận hàng ngàn đơn đăng ký của các ứng viên trên khắp cả nước. Số lượng đăng ký năm nay lớn hơn so với ba cuộc thi Hoa hậu Việt Nam gần nhất.

Ông Trần Quốc Bình – Tổng giám đốc Diamond Fitness Center tham dự họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020

 

Tại buổi họp báo vừa qua, Ông Huỳnh Quang Dũng – Giám đốc Marketing Diamond Fitness Center chia sẻ “Diamond Fitness Center tự hào là hệ thống Fitness 5 sao, với 10 chí nhánh, hơn 30.000 hội viên đang tham gia tập luyện. Đồng hành cùng với Hoa hậu Việt Nam năm nay, Diamond Fitness Center mang đến chương trình tập luyện với huấn luyện viên cá nhân giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đồng hành để giúp các thí sinh có một thân hình săn chắc, khoẻ mạnh. Ngoài ra, các trang thiết bị của trung tâm Diamond Fitness Center được nhập khẩu từ Mỹ, đây cũng chính là cơ sở giúp các bạn thí sinh có thân hình đẹp hơn, tự tin hơn khi đồng hành cùng với Hoa hậu Việt Nam 2020”

Ông Huỳnh Quang Dũng – Giám đốc Marketing Diamond Fitness Center chụp ảnh cùng dàn Hoa hậu – Á hậu

 

Mang trong mình sứ mệnh “Chăm sóc sức khoẻ và vẻ đẹp toàn diện của bạn” Trung tâm Diamond Fitness Center sẽ training về chế độ tập luyện, phương pháp giữ gìn sức khỏe tốt và rèn luyện tinh thần cho các thí sinh trong quá trình diễn ra cuộc thi.

Cũng trong buổi họp báo, đại diện BTC HHVN 2020 là ông Lê Xuân Sơn – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi và bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi đã cùng ông Ông Trần Quốc Bình – Tổng giám đốc Diamond Fitness Center ký kết xác nhận Trung tâm Diamond Fitness Center chính thức trở thành nhà tài trợ huấn luyện thể hình cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với sự chứng kiến của TOP 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 và đông đảo các khách mời có mặt tại buổi họp báo.

Ông Trần Quốc Bình ký kết hợp đồng cùng Đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2020

 

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết, Diamond Fitness Center tự hào là điểm đến tập luyện của hàng ngàn hội viên và những người nổi tiếng đến để chăm sóc sức khoẻ.

Hãy cùng theo dõi các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khám phá và trải nghiệm một lối sống khoẻ mạnh và tích cực tại Trung tâmDiamond Fitness Center nhé!