Ấn tượng hành trình gìn giữ vóc dáng chuẩn từng centimet thí sinh Miss World Vietnam 2019

Miss World Vietnam 2019 đang bước vào vòng Chung kết toàn quốc với những phần thi vô cùng quan trọng. Đây cũng là lúc mà các thí sinh vô cùng bận rộn với lịch trình hoạt động và tập luyện dày đặc cho đêm Chung kết sắp tới. Để có thể tỏa sáng trong chặng “nước rút” và tiến gần hơn đến vương miện Hoa hậu, việc đảm bảo sức khỏe cũng như gìn giữ vẻ đẹp hình thể chính là điều vô cùng quan trọng đối với các cô gái.

Bên cạnh một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, những thí sinh của Miss World Vietnam 2019 còn có cho mình một bí quyết vô cùng hiệu quả để luôn giữ được vóc dáng cực chuẩn cùng một sức khỏe bền bỉ, dẻo dai – sữa hạt TH true NUT.

Sữa hạt TH true NUT giúp các thí sinh Miss World Vietnam 2019 đảm bảo sức khỏe thật tốt và giữ được vóc dáng chuẩn từng centimet.

Các nguyên liệu làm nên hộp sữa TH true NUT nổi tiếng vì rất giàu Omega-3,6,9, các chất chống oxi hóa, chất xơ, các vitamin và khoáng chất, nhờ vậy mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của các cô gái. Trong lịch trình hoạt động và tập luyện vô cùng dày đặc, những thí sinh vừa cần được đảm bảo dinh dưỡng, vừa phải giữ gìn vóc dáng thì sữa hạt TH True NUT chính là bí quyết vô cùng hữu hiệu của họ.

Để có thể đảm bảo được sức khỏe và một vóc dáng chuẩn, sữa hạt TH true NUT chính là lựa chọn hàng đầu của các thí sinh.

Với sữa hạt TH true NUT, các thí sinh không còn phải lo lắng về vấn đề cân nặng trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Đây là sản phẩm giúp họ có thể yên tâm giữ dáng vì hoàn toàn không chứa đường tinh luyện mà có vị thanh ngọt tự nhiên từ quả chà là. Bên cạnh đó, các loại hạt cao cấp trong sữa hạt TH True NUT như óc chó, mắc ca, hạnh nhân còn có khả năng chống lão hóa, làm đẹp da và giúp kiểm soát cân nặng vô cùng hiệu quả nên đặc biệt phù hợp với các cô gái của Miss World Vietnam 2019.

Với hương vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, sữa hạt TH true NUT đã trở thành “người bạn đồng hành”không thể thiếu của các cô gái trong suốt cuộc thi.

Trong một ngày dài với nhiều hoạt động khác nhau của cuộc thi, ngoài các vật dụng cá nhân cần thiết, các thí sinh luôn mang theo bên mình sữa hạt TH true NUT. Đây chính là “người bạn đồng hành” không thể thiếu của những cô gái ở mọi lúc mọi nơi, giúp họ giữ gìn nét rạng rỡ và tươi tắn mặc lịch trình dày đặc. Dù là sau các buổi tập luyện, trước khi lên sân khấu trình diễn hay là mỗi buổi sáng thức dậy, các thí sinh đều không quên nạp cho mình nguồn năng lượng cần thiết từ sữa hạt TH true NUT.

Với sữa hạt TH true NUT, thí sinh của Miss World Vietnam 2019 đã tìm thấy cho mình nguồn bổ sung năng lượng tuyệt vời để đảm bảo sức khỏe và không ngừng tỏa sáng trên hành trình chinh phục ngôi vị Hoa hậu.

TH True NUT là bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp được làm từ các loại hạt giàu dinh dưỡng, kết hợp với sữa tươi sạch của trang trại TH. Đây là sản phẩm hoàn toàn không sử dụng đường tinh luyện, có tác dụng tốt cho sức khỏe tổng thể, đặc biệt là tim mạch, hỗ trợ trí não, giúp kiểm soát cân nặng, gìn giữ nét tươi trẻ cho làn da. Bộ sản phẩm hiện có 4 loại: Sữa hạt óc chó, sữa hạt mắc ca, sữa hạt hạnh nhân, sữa hạt và gấc.

Mọi thông tin tham khảo tại: https://www.thmilk.vn/common/milk

Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/THtrueNUT/