Chi Bảo, Xuân Bắc tranh luận sôi nổi về sự mạnh mẽ của thí sinh Hoàng Thị Quỳnh Loan

Người đẹp Hoàng Thị Quỳnh Loan là thí sinh tiếp theo của chương trình. Quỳnh Loan năm nay 18 tuổi và hiện đang theo học trường Cao đẳng Sư phạm Huế.

Người đẹp Hoàng Thị Quỳnh Loan là thí sinh tiếp theo của chương trình. Quỳnh Loan năm nay 18 tuổi và hiện đang theo học trường Cao đẳng Sư phạm Huế. Người đẹp miền Trung với chất giọng Huế đặc trưng mang đến thông điệp: “Dù số phận mang đến điều gì, đừng sợ hãi mà hãy hành động”.

Quynh Loan (Copy) - Copy

 

Hoàng Thị Quỳnh Loan thực hiện dự án đường ống dẫn nước cho người dân xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang. Quỳnh Loan bắt đầu dự án với buổi thăm hỏi và trò chuyện cùng các người dân. Nhiều hộ dân tại địa phương gánh chịu trình trạng hạn mặn và thiếu nước ngọt trầm trọng. Kèm theo đó, cuộc sống khó khăn bắt buộc họ phải đào một chiếc áo chứa nước mưa để sử dụng. Tuy nhiên, nhiều câu chuyện không may đã diễn ra với chiếc ao nhân tạo này.

Quynh Loan 2 (Copy) - Copy

 

Lắng nghe những câu chuyện thương tâm, Quỳnh Loan không kiềm được những giọt nước mắt. Bằng khả năng và sự nhạy bén trong ứng xử, Quỳnh Loan thành công khi thuyết phục một doanh nghiệp tài trợ xây dựng đường ống dẫn nước đến 100 hộ dân của xã Phú Thạnh. Diễn viên Chi Bảo dành những lời động viên trước sự xúc động của thí sinh Quỳnh Loan. Tuy nhiên, anh thẳng thắn góp ý, tâm lý không vững là một điểm yếu của nhiều người đẹp khi làm các công tác xã hội. Anh gửi lời khuyên, mong muốn Quỳnh Loan thật mạnh mẽ để truyền cảm hứng, trở thành điểm tựa cho những người cần giúp đỡ cũng như cố gắng hướng đến những mục đích tốt đẹp của hành trình nhân ái.

Sequence 04.00_03_31_15.Still002

Nghệ sĩ Xuân Bắc lại cho rằng Quỳnh Loan đã thể hiện sự mạnh mẽ khi đứng thuyết trình trước các vị lãnh đạo doanh nghiệp. Quỳnh Loan thành công khi biến những cảm xúc, đau thương và sự đồng cảm trở thành quyết tâm hoàn thành dự án nhân ái này. Trước những lời nhận xét này, MC Trấn Thành – người bảo vệ thí sinh Quỳnh Loan – đứng dậy bắt tay cám ơn nghệ sĩ Xuân Bắc.

553_0012_01.MP4.00_11_53_08.Still001

Quynh Loan 4 (Copy)

Quynh Loan 6 (Copy)

 

Để giúp cho dự án của Hoành Thị Quỳnh Loan thành công không thể không kể đến nhà tài trợ Công ty Cổ phần Nông dược H.A.I – Những người đã thấu hiếu và có sự đồng cảm sâu sắc với bà con nông dân bởi chính đặc thù của họ. Đây cũng chính là mục tiêu đầy tham vọng của H.A.I từ cung cấp giống, nguyên vật liệu đầu vào cho trồng trọt, chăm bón, thu mua sản phẩm cho nhà nông cho đến những hoạt động cộng đồng, chia sẻ phần nào những khó khăn giúp bà con nông dân bớt đi gánh nặng cơm áo.