Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú hội ngộ dàn người đẹp HHVN

Trong trang phục đầm trắng tinh khôi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú cùng dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đã cùng tham dự chương trình ‘Vui tết Trung thu’

 

Trong trang phục đầm trắng tinh khôi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú cùng dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đã cùng tham dự chương trình ‘Vui tết Trung thu’ với các bệnh nhi tại Viện Huyết học – Truyền máu T.Ư tối 14/9.

_dsc3075

10 người đẹp phía Bắc bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 gồm: Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú, Người đẹp Nhân ái Phạm Thủy Tiên, Phùng Lan Hương, Nguyễn Hương Mỹ Linh, Phan Thu Phương, Trịnh Phương Trang, Trần Huyền Trang và Trần Tố Như  đã cùng tới để mang niềm vui nho nhỏ nhân ngày tết Trung thu cho các em nhỏ đang điều trị tại đây. Các người đẹp cũng tới tận từng giường bệnh để thăm hỏi và động viên các em mau chóng khỏi bệnh.

_92a7726

_92a7725

_92a7685

_92a7654

_92a7609

_92a7597

Hầu hết các em nhỏ đang điều trị tại Viện Huyết học đều mắc các bệnh hiểm nghèo và nhiều em có hoàn cảnh gia đình khó khăn nên rất cần đến sự hỗ trợ của các tấm lòng hảo tâm. Thay mặt cho ban tổ chức, các nhà tài trợ, các người đẹp đã trao tặng cho gia đình các bệnh nhi những phần quà nhỏ. Và trong chuyến từ thiện này, hơn 400 suất quà đã được gửi tới tận tay gia đình của các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

_92a7455

_92a7435

_92a7430

Đây là khoảng thời gian Hoa hậu Mỹ Linh bận rộn nhất với những kế hoạch hoạt động xã hội của mình. Chỉ mới mấy ngày trước, người đẹp còn đang ghi hình quảng bá du lịch Sapa, sau đó về dự khai giảng tại Đại học Ngoại thương Hà Nội và bước vào năm học mới. Tuy bận rộn là thế nhưng người đẹp vẫn không quên mang tới những niềm vui nho nhỏ cho các em bé nhân mùa tết Trung thu. Cô chia sẻ: “Cuộc đời đã rất may mắn với Linh nên Linh muốn mang may mắn đó truyền sang cho mọi người. Linh biết một mình Linh sẽ không làm nổi điều đó nhưng nếu có nhiều trái tim nhân ái cùng hướng về một mục tiêu thì không có điều gì là không thể”.  Còn với Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, ngay sau khi đặt chân về đến Hà Nội là cô tức tốc chuẩn bị cho chuyến hoạt động thiện nguyện cùng với các người đẹp khác của HHVN. Trước đó cô đã có chuyến đi “Mang Tết Trung thu sớm lên cao nguyên Hà Giang” đầy ý nghĩa và trải nghiệm cuộc sống miền núi khi tham gia ghi hình quảng bá du lịch cho tỉnh Bắc Giang.

Sau những hoạt động năng nổ cho cộng đồng, xã hội, hi vọng các người đẹp sẽ mang mốt góc nhìn mới mẻ đến với cuộc thi HHVN.