Trần Thị Thu Hiền nhận loạt lời khen đến từ ban bình luận

Với từ khóa “Cọ”, thí sinh Thu Hiền phải vượt qua một chặng đường khó khăn với địa hình chông gai để lên tới trường Cam Biền để thực hiện dự án.

Với từ khóa “Cọ”, thí sinh Thu Hiền phải vượt qua một chặng đường khó khăn với địa hình chông gai để lên tới trường Cam Biền để thực hiện dự án. Mở đầu clip, Thu Hiền đi sâu vào tìm hiểu cuộc sống sinh hoạt cũng như giảng dạy thiếu thốn và khó khăn tại ngôi trường Cao Biền. Hàng tuần, các em học sinh phải đi bộ vượt quãng đường hơn 10km để đi học cùng những bữa ăn chỉ có cơm trắng và rau. Hơn thế nữa, chỗ lấy nước cũng rất xa so với trường học, khiến việc sinh hoạt của thầy cô giáo và học sinh vô vàn bất tiện.

Tran Thi Thu Hien (8)

Tran Thi Thu Hien (14)

Tran Thi Thu Hien (16)

Tran Thi Thu Hien (18)

Tran Thi Thu Hien (6)

Những lời chia sẻ mang nặng tâm tư của thầy trò nơi đây thôi thúc Thu Hiền nhanh chóng bắt tay thực hiện dự án. Cùng với những thanh niên trong bản làng, các công trình xây dựng nhà bếp, đổ bê tông sân trường, lắp bồn nước đang dần hoàn thiện. Đặc biệt, Thu Hiền còn tự mình đi chợ, chuẩn bị bữa cơm yêu thương cho các em học sinh tại ngôi trường Cao Biền. Người đẹp chia sẻ những ngày tại núi rừng Thái Nguyên là một trong những ngày ý nghĩa nhất với cô và hi vọng mình tiếp tục đóng góp phần nào công sức của mình cho những hoàn cảnh khó khăn.

Tran Thi Thu Hien (30)

Tran Thi Thu Hien (31)

Tran Thi Thu Hien (32)

Tran Thi Thu Hien (36)

Tran Thi Thu Hien (38)

Tran Thi Thu Hien (44)

Tran Thi Thu Hien (48)

Những hành động đầy chân thành của Thu Hiền khiến ban bình luận viên không tiếc lời khen ngợi. Nhà báo Trác Thúy Miêu nhận xét: “Cái em mang lại có thể chỉ như một món quà, một hơi mát nhưng hình ảnh em tạo nên là sự bao bọc, yêu thương, che chở của xã hội dành cho các em nhỏ. Tất cả mọi thứ đẹp đẽ, duy mỹ, nhẹ nhõm và chạm vào lòng người”.