Điểm danh những “ngôi trường hoa hậu”

Ngoại thương –  “Ngôi trường của các hoa hậu”

Ngoại thương là một trong những ngôi trường nổi tiếng sở hữu dàn sinh viên tài năng nhất cả nước với điểm đầu vào cao “ngất ngưỡng” cùng với hàng loạt hoạt động, phong trào sôi nổi. Bên cạnh những cá nhân ưu tú có thành tích học tập đáng nể, Ngoại Thương còn là nơi sản sinh ra nhiều Hoa hậu, Á hậu cho nhan sắc nước nhà, phải kể đến như Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, Hoa hậu Việt Nam 1996 Nguyễn Thiên Nga…

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất thân từ Đại học Ngoại Thương

Bên cạnh vẻ ngoài sắc sảo, Hoa hậu Việt Nam 2012 còn là một sinh viên ưu túu của Đại học Ngoại Thương

Không chỉ xinh đẹp, Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung còn là sinh viên xuất sắc của đại học Ngoại Thương

Người đẹp truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân cũng là một đại diện xuất sắc đến từ Ngoại Thương

Học viện Báo chí và Tuyên truyền – Hội tụ những đại diện xuất sắc cho nhan sắc Việt

Bên cạnh đại học Ngoại thương thì Học viện Báo chí tuyên truyền cũng được xem là một “lò luyện hoa hậu”. Không những xinh đẹp quyến rũ mà các Hoa hậu của Học viện này còn có tài ăn nói và viết lách tuyệt vời. Chúng ta không thể không thừa nhận trường báo có truyền thống đào tạo “trai xinh gái đẹp”, năm nào cũng có người đẹp đạt giải cao trong các cuộc thi sắc đẹp toàn quốc. Những Hoa hậu nổi tiếng từng ngồi trên ghế Học viện Báo chí và Tuyên truyền có thể kể đến Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh.

Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền từng mang vinh quang về cho Tổ quốc khi lọt Top 15 Hoa hậu Thế giới 2004

Á Hậu Tú Anh cũng là một trong những sinh viên xuất sắc của Học viện Báo chí Tuyên truyền

Đại học RMIT – Nơi theo học của nhiều người đẹp giỏi ngoại ngữ

RMIT được biết đến như một trường đại học “sang chảnh” bậc nhất Việt Nam. Với mức học phí đắt đỏ cùng chương trình đào tạo chất lượng chuẩn quốc tế, RMIT là ngôi trường trong mơ của nhiều sinh viên Việt Nam. Đặc điểm dễ dàng nhận thấy ở sinh viên RMIT chính là thần thái tự tin cùng khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh trôi chảy. Vì thế mà những Hoa hậu, Á hậu Việt Nam xuất thân từ ngôi trường này không gặp quá nhiều khó khăn khi phải chinh chiến ở đấu trường quốc tế. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010 Vũ Hoàng My là một ví dụ điển hình. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp đại học Ngoại Thương, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng tiếp tục theo học Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại đại học RMIT.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương, Mai Phương Thúy tiếp tục theo học tại Đại học RMIT

Nét đẹp cá tính, hiện đại giúp Vũ Hoàng My đăng quang Á hậu Việt Nam năm 2010.

Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh – Đại học có nhiều nữ sinh xinh đẹp dịu dàng

Nếu được hỏi, tại thành phố Hồ Chí Minh, trường đại học nào có nữ sinh xinh đẹp , trên 90% câu trả lời sẽ là Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Tại ngôi trường quy tụ đa phần nữ sinh này, chỉ cần 10m là bạn có thể bắt gặp một cô gái xinh đẹp. Dịu dàng, thanh thoát, nhẹ nhàng là những mỹ từ dành để tả nữ sinh của ngôi trường có bề dày thành tích này. Bên cạnh đó, Nhân Văn cũng nổi tiếng về sự sôi nổi với hàng loạt hoạt động, phong trào của sinh viên. Trong những cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thời gian gần đây, không quá khó để bắt gặp đại diện đến từ đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn.

Những “bóng hồng” Nhân Văn luôn sở hữu nhan sắc rạng rỡ

Nụ cười tỏa nắng cùng nét trẻ trung là đặc điểm dễ thấy ở nữ sinh trường này

Hoa hậu Việt Nam 2018 đã bắt đầu khởi động sôi nổi với tour quảng bá tuyển sinh hoành tráng đến với nhiều điểm trường đại học trên khắp cả nước như đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, đại học Cần Thơ, đại học Sư Phạm Đà Nẵng, đại học Ngoại Thương… Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn sẽ là điểm đến đầu tiên cho tour quảng bá năm nay. Hành trình năm nay với sự đồng hành của các nhà tài trợ: Thương hiệu mỹ phẩm THE FACE SHOP, Bánh Gạo Tê Tê, V-SIXTYFOUR và Dạ Hương hứa hẹn một mùa tuyển sinh “bội thu” cho Hoa hậu Việt Nam.