Á hậu Thanh Tú đọ dáng cùng danh hài Hoài Linh trên thảm đỏ

Trên thảm đỏ lễ trao giải thưởng Pops Awards, danh hài Hoài Linh và Á hậu Thanh Tú đã có những màn đọ dáng cực kỳ “xì tin” và đáng yêu.

Trên thảm đỏ lễ trao giải thưởng Pops Awards, danh hài Hoài Linh và Á hậu Thanh Tú đã có những màn đọ dáng cực kỳ “xì tin” và đáng yêu.

bw4a1704

bw4a1703

bw4a1696

Thanh Tú chia sẻ cô hâm mộ NSƯT Hoài Linh từ thời còn bé xíu, do đó được gặp gỡ và chụp hình chung với danh hài khiến cô cảm rất thấy vui. Ngoài ra, cô còn gặp lại nhà báo Trác Thúy Miêu, từng cho cô nhiều lời khuyên hữu ích khi tham gia Người đẹp Nhân ái.

bw4a1719 bw4a1722

Á hậu Thanh Tú sở hữu số vẻ đẹp hiện đại, cuốn hút với hình thể khá chuẩn (số đo 3 vòng 81-62 -99) cùng chiều cao khủng 1m80. Cô gây ấn tượng với công chúng bởi phong thái tự tin, thanh lịch và sang trọng.  Tham dự Pops Awards, Thanh Tú diện đầm dạ hội đuôi cá của NTK Anh Thư. Chiếc đầm được thiết kế tinh xảo với ren hoa màu trắng ở phần ngực kéo dài tới phần đuôi và đính các hạt đá trắng. Người đẹp chọn kiểu tóc xoăn xõa tự nhiên và trang điểm nhấn đôi môi màu đỏ cam.

bw4a1682 bw4a1675 bw4a1663

Tốt nghiệp Học viện ngoại giao, hiện tại, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 đang tích cực ôn luyện về ngoại ngữ cũng như giao tiếp để năm sau thi vào Bộ Ngoại giao. Thanh Tú muốn hướng tới hình ảnh một nữ ngoại giao năng động, xinh đẹp, cá tính. Người đẹp Hà Nội đang là Hội viên Hội Luật Quốc tế Việt Nam.

Sau khi đăng quang, Thanh Tú đã có chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên với Hoa hậu Mỹ Linh qua Thượng Hải – Nagasaki – Busan. Chuyến đi mang nhiều trải nghiệm thú vị, hữu ích cho con đường ngoại giao mà cô muốn hướng tới.

Photo: Vũ Huy Bình
Trang phục: Joli Poli
Make: Sang Nguyễn