Á hậu Tường San khoe body mướt mắt với bikini bốc lửa trước thềm chinh chiến Miss International 2019

Thời gian qua, thông tin Á hậu Tường San chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc Tế – Miss International 2019 đã nhận rất nhiều sự ủng hộ của khán giả trong nước và quốc tế. Để chuẩn bị cho lần chinh chiến tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế này, Á hậu Tường San đã thực hiện bộ ảnh bikini khoe trọn body gợi cảm, với số đo ba vòng đạt chuẩn 82 – 62 – 95. Để có một thân hình hoàn chỉnh như hiện nay, Tường San cho biết cô đã miệt mài luyện tập thể hình cũng như những kĩ năng trình diễn trong một khoảng thời gian ngắn cùng chế độ ăn uống hợp lý.

Với lợi thế về hình thể như gương mặt xinh đẹp nổi bật, ngoại hình chuẩn, vốn tiếng Anh lưu loát, Tường San được đánh giá là một trong những đối thủ mạnh tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Á hậu Tường San khoe body mướt mắt với bikini bốc lửa trước thềm chinh chiến Miss International 2019 - Ảnh 1.
Á hậu Tường San khoe body mướt mắt với bikini bốc lửa trước thềm chinh chiến Miss International 2019 - Ảnh 2.

Á hậu Tường San là đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019 tại Nhật Bản từ ngày 25/10 đến ngày 13/11 tới.

Á hậu Tường San khoe body mướt mắt với bikini bốc lửa trước thềm chinh chiến Miss International 2019 - Ảnh 3.
Á hậu Tường San khoe body mướt mắt với bikini bốc lửa trước thềm chinh chiến Miss International 2019 - Ảnh 3.
Á hậu Tường San khoe body mướt mắt với bikini bốc lửa trước thềm chinh chiến Miss International 2019 - Ảnh 4.

Á hậu Tường San được đánh giá cao về khả năng ứng xử, ngoại ngữ và sắc vóc.

Á hậu Tường San khoe body mướt mắt với bikini bốc lửa trước thềm chinh chiến Miss International 2019 - Ảnh 5.

Dù Miss International 2019 chưa chính thức diễn ra nhưng Tường San đã được sự ủng hộ lớn từ khán giả trong nước và quốc tế.

Box thông tin:

Hành trình đến với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 của Á hậu Tường San có sự đồng hành tài trợ đặc biệt từ dự án Ascent Garden Homes – được Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát và Prosehre (Nhật Bản) liên kết đầu tư và cùng đồng hành còn có Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Jesco Hòa Bình.

Ascent Garden Homes là sản phẩm thứ 4 thuộc dòng Ascent của Tiến Phát, nằm kề bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng, ngay trung tâm Quận 7.

Ascent Garden Homes chỉ với 478 căn hộ được thiết kế mảng xanh đến từng ngóc ngách, tạo nên không gian vô cùng thư thái, an yên với màu xanh dịu dàng của cây cỏ, xanh trong lành của nước và xanh bao la của đất trời.

Công ty Jesco Hòa Bình là công ty liên doanh giữa tập đoàn Xây Dựng Hòa Bình ở Việt Nam và Tập đoàn Jesco Holding của Nhật Bản với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & thi công cơ điện bao gồm hệ thống điện và điện nhẹ, ACMV, PCCC và cấp thoát nước.

Jesco Hòa Bình đã được Bộ Xây Dựng chứng nhận với công trình xây dựng chất lượng cao do Tiến Phát làm chủ đầu tư và ngoài ra hoạt động MEP Jesco Hòa Bình cũng được đăng trên tạp chí quốc tế toàn cầu Japan Times bằng Tiếng Anh.