Thương hiệu Trang sức Ngọc Trai Việt Nam chế tác Vương miện cho Miss International và Miss International Japan

Long Beach Pearl khẳng định đỉnh cao chế tác Vương miện bằng 2 mẫu vương miện ngọc trai sang trọng và đẳng cấp cho Miss International và Miss International Japan.

Mới đây, nhà sáng lập Long Beach Pearl đã trao 2 vương miện Miss International và Miss International Japan cho Ban tổ chức cuộc thi. Đây là bước ngoặt khẳng định dấu ấn nâng tầm quốc tế, lan tỏa giá trị nhân ái, thiện mỹ và đánh dấu sự phát triển vượt bậc của danh tiếng thương hiệu. Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – nhà sáng lập thương hiệu Long Beach Pearl cùng các cộng sự đã cùng nhau lên ý tưởng, chọn lọc những viên ngọc trai sáng ngời, thanh khiết và kỳ công chế tác tỉ mỉ vương miện ngọc trai cho các cuộc thi nhan sắc lớn, uy tín ở trong cũng như ngoài nước. Trong 10 năm “Hành trình của ngọc”, Long Beach Pearl có những bước đi đầy tự hào và thần tốc, đồng hành và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ qua các cuộc thi, khẳng định thương hiệu trang sức ngọc trai hàng đầu Việt Nam.

Bà Phạm Kim Dung và bà Bùi Thị Mỹ Cảnh đang trao chiếc vương miện mới của Miss International cho Đương kim Hoa hậu

Chiếc Vương miện cho Miss International được Long Beach Pearl đầu tư và chăm chút rất kỹ lưỡng, cùng với quy trình chế tác tinh xảo, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những đoá hoa anh đào rực rỡ dưới ánh nắng mùa xuân. Hoa anh đào tượng trưng cho sức mạnh, tinh thần, văn hoá và con người xứ sở Phù Tang. Không những vậy, hoa anh đào còn là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, của sự khiêm nhường, mong ước hoà bình và tích cực.

Cận cảnh vẻ đẹp chiếc vương miện ngọc trai đầu tiên của Miss International từ Long Beach Pearl

Với chủ đề “Hoa anh đào đón nắng xuân”, vương miện Miss International l sự hội ngộ tráng lệ của 333 viên ngọc trai màu trắng thanh khiết. Đó cũng là con số đại diện cho sự may mắn và trường tồn. Điểm nhấn đặc biệt của vương miện là 3 viên ngọc trai được tuyển chọn với kích thước lên đến hơn 15mm, mang vẻ đẹp của sự sống bất diệt và thăng hoa.

Vương miện Miss International còn được đính kết 1.960 viên đá quý trắng – tượng trưng cho năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức. Với sự kết tinh từ những viên ngọc trai tuyệt đẹp được chọn lọc kỹ lưỡng, đính kết tỉ mỉ cùng kỹ thuật chế tác điêu luyện, Long Beach Pearl đã mang đến một tuyệt phẩm dành tặng cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế năm nay.

Bên cạnh đó, Nhà chế tác ngọc trai hàng đầu Việt Nam còn vinh hạnh đảm đương chế tác vương miện Miss International Japan, được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của núi Phú Sĩ – biểu tượng của “đất nước mặt trời mọc” Nhật Bản. Với chủ đề “Mặt trời trên đỉnh núi Phú Sĩ”, vương miện Miss International Japan quy tụ 308 viên ngọc trai quý giá với nhiều kích cỡ khác nhau, mang biểu tượng Thiên Thần Số, song hành và bảo hộ tân Hoa hậu trong hành trình lan tỏa những giá trị tốt đẹp về tri thức và lòng nhân ái đến với cộng đồng. Đặc biệt, vương miện được đính kết kỳ công 1.400 viên đá quý tráng lệ, điểm tô cho sự lung linh và đẳng cấp của vương miện.

Cận cảnh chiếc vương miện ngọc trai Miss International Japan chế tác bởi Long Beach Pearl

Nổi bật ở vị trí trung tâm là sự hòa quyện của biểu tượng thương hiệu Long Beach Pearl với ý nghĩa về tình yêu thương, lòng bao dung và sự may mắn. Đó chính là thông điệp, sứ mệnh trong “Hành trình của ngọc” từ Long Beach Pearl – thương hiệu trang sức ngọc trai hàng đầu tại Việt Nam. 

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập Long Beach Pearl trao chiếc vương miện ngọc trai của Miss International Japan cho bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Công ty Sen Vàng
Nhà sáng lập thương hiệu Long Beach Pearl – Bùi Thị Mỹ Cảnh tại sự kiện

Bằng tình yêu với trang sức ngọc trai cũng như tầm nhìn chiến lược khác biệt, doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh đã dẫn lối và đưa Long Beach Pearl trở thành thương hiệu trang sức ngọc trai hàng đầu Việt Nam, cũng như đang dần khẳng định dấu ấn riêng trên trường quốc tế. Với 2 tuyệt tác vương miện lần này, một lần nữa, nữ doanh nhân mong muốn đóng góp, mang tinh hoa Việt gửi đến trường quốc tế.