Nguyễn Thị Thành nghẹn lời khi chia sẻ về hoàn cảnh đặc biệt của gia đình

Thí sinh thứ hai – Nguyễn Thị Thành là một gương mặt quen thuộc tại nhiều cuộc thi sắc đẹp trước đây. Cô nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà báo Trác Thúy Miêu vì hoàn cảnh gia đình đặc biệt

Thí sinh thứ hai – Nguyễn Thị Thành là một gương mặt quen thuộc tại nhiều cuộc thi sắc đẹp trước đây. Cô nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà báo Trác Thúy Miêu vì hoàn cảnh gia đình đặc biệt và nỗ lực vượt qua những khuyết điểm của bản thân.

Nguyen Thi Thanh (Copy) - Copy

Nguyễn Thị Thành nhận dự án cải tạo một cây cầu mới tại xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Ước tính mỗi ngày có hơn 1000 lượt người đi qua cây cầu này. Tuy vậy diện tích cầu quá nhỏ, kèm theo sự xuống cấp của vật liệu khiến việc di chuyển của người dân gặp không ít khó khăn và nguy hiểm. Áp lực thực hiện một dự án mang tầm quốc gia không khiến Nguyễn Thị Thành chùn bước. Trong lễ trao dự án cho địa phương, Nguyễn Thị Thành cảm thấy hạnh phúc được chung tay mang đến cho người dân bốn ấp tại xã Cẩm Sơn một cây cầu mới, an toàn và vững chắc hơn. Đây là dự án thể hiện trách nhiệm của thanh niên trẻ trong công cuộc xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguyen Thi Thanh 2 (Copy)

Nhà báo Trác Thúy Miêu đảm nhận vai trò bảo vệ cho thí sinh Nguyễn Thị Thành. Cô đánh giá cao nét đẹp và sự thể hiện của người đẹp Bắc Ninh trong video giới thiệu dự án. Bởi cô đã mang lại một câu chuyện chân thật về cuộc sống của người dân xung quanh chiếc cầu cũ kỹ. Nguyễn Thị Thành cho biết ban đầu cô thích làm dự án khuyết tật hơn, vì bố cô bị ngọng, còn em trai bị câm. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành dự án nhân ái, cô hiểu rằng mọi hoạt động xã hội đều quan trọng và ý nghĩa.

Nguyen Thi Thanh 3 (Copy) - Copy

Nguyễn Thị Thành thực hiện đúng cương vị của một đại sứ hoạt động xã hội. Cô có phần chất vấn đại diện đến từ địa phương và vạch ra những vấn đề một cách rất duyên dáng, phù hợp với một thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Trác Thúy Miêu dành lời khen ngợi cho những sự thay đổi Nguyễn Thị Thành mang lại, cho dù cô không “nhúng tay vào bê tông”. Nghệ sĩ Trấn Thành đồng tình với quan điểm của Trác Thúy Miêu. Anh cho rằng phần thực hiện dự án của Nguyễn Thị Thành rất đời thực và thuyết phục. Cuối phần bình luận, Trấn Thành thốt lên: “Thật vi diệu”.

Nguyen Thi Thanh 5 (Copy) - Copy

Nguyen Thi Thanh 6 (Copy) - Copy