Hoàng Thị Phương Thảo chung tay xây dựng tuyến đường mới cho người dân

Là một trong những thí sinh thực hiện dự án Nhân ái tại Cần Giờ, thí sinh Hoàng Thị Phương Thảo được hướng dẫn đến ấp Lý Hoà Hiệp, xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ

 

Là một trong những thí sinh thực hiện dự án Nhân ái tại Cần Giờ, thí sinh Hoàng Thị Phương Thảo được hướng dẫn đến ấp Lý Hoà Hiệp, xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ. Tại đây, cô được giao nhiệm vụ trong vòng một tiếng đồng hồ phải tìm hiểu đời sống người dân cũng như dự án Nhân ái của mình qua từ khoá “Bước chân”. Bằng sự chân thành và hoạt bát của mình, Phương Thảo nhanh chóng gặp gỡ với đại diện chính quyền, bà con địa phương. Cô thấu hiểu và chia sẻ nỗi vất vả của người dân phải sinh sống, di chuyển trên một con đường đất lầy lội khi mưa, bụi bặm mỗi lúc nắng gắt.

Hoang Thi Phuong Thao

Với sự hỗ trợ từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ, Phương Thảo quyết định khởi công xây dựng dự án bê-tông hoá con đường đất, tạo điều kiện cho người dân đi lại được thuận tiện hơn. Với nhu cầu hơn 2000 lượt người di chuyển trên tuyến đường cần cải tạo ấy, cô sinh viên trường Đại học Sư phạm TP HCM hy vọng đây là chiếc chìa khoá phát triển địa phương về kinh tế, cơ sở vất chất, đặc biệt giúp các em nhỏ đến trường an toàn hơn.

image (Copy)

“Dự án của em mang tính cộng đồng lớn và tính duy trì lâu dài hơn cho người dân sử dụng tuyến đường”, Phương Thảo nhấn mạnh. Trước lời chia sẻ của thí sinh Phương Thảo, các bình luận viên đều bày tỏ sự đồng lòng, tâm đắc. Đặc biệt, nghệ sĩ Xuân Bắc phải thốt lên: “Anh ngưỡng mộ em luôn”

DSC_0264 (Copy)

Tập tiếp theo của chuỗi chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ được phát sóng vào 20 giờ tối 3/7 trên kênh VTV9. Đặc biệt, kết quả của phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ được Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 chấm điểm độc lập và công tâm. Thí sinh giành chiến thắng được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP HCM.