Hoa hậu Mỹ Linh cùng Đức Tuấn quay clip quảng bá du lịch Lý Sơn

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cùng ca sĩ Đức Tuấn sẽ là 2 nhân vật chính, cặp đôi sẽ cùng nhau thực hiện video quảng bá hình ảnh và du lịch của đảo Lý Sơn.

Trong dự án du lịch “Lý Sơn – đảo tình yêu” của tỉnh Quảng Ngãi, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cùng ca sĩ Đức Tuấn sẽ là 2 nhân vật chính, cặp đôi sẽ cùng nhau thực hiện video clip dài 8 phút để giới thiệu, quảng bá hình ảnh và du lịch của đảo Lý Sơn.
Chiều ngày 1/10, ca sĩ Đức Tuấn và HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại Quảng Ngãi để tham gia buổi gặp mặt giới thiệu thực hiện clip du lịch “Lý Sơn – đảo tình yêu” do Sở văn hóa, thể thao và du lịch Quảng Ngãi tổ chức.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện thanh lịch và duyên dáng với chiếc đầm ôm ngắn màu vàng chanh của NTK Lê Thanh Hòa.
Cặp đôi rạng rỡ và hào hứng trong suốt thời gian giao lưu với ban tổ chức cũng như các đơn vị truyền thông có mặt tại buổi gặp.
Họ hào hứng chụp ảnh cùng poster của chương trình.
Hoa hậu Việt Nam 2016 ghi điểm với sự dịu dàng và duyên dáng. Kể từ sau khi đăng quang cô ít tham gia các event mà ưu tiên cho các hoạt động từ thiện, xã hội.
Hoa hậu Mỹ Linh và ca sĩ Đức Tuấn cho biết họ nhận được sự yêu mến và nồng hậu từ ban lãnh đạo tỉnh ủy Quảng Ngãi, nên để đáp lại tình cảm và sự tin tưởng đó, cả Đức Tuấn cũng như Mỹ Linh đều cố gắng thu xếp lịch trình của mình và hỗ trợ dự án du lịch Lý Sơn lần này một cách nhiệt thành nhất.
Hoa hậu Mỹ Linh và ca sĩ Đức Tuấn cũng cho biết trong những ngày quay hình, cả hai sẽ kêu gọi người dân và khách du lịch cùng chung tay nhặt rác gửi đi thông điệp gìn giữ môi trường biển đảo.
Hoa hậu chia sẻ cô rất yêu thích cảnh đẹp Lý Sơn cũng như cảm mến người dân nơi đây, chính vì thế cô rất hạnh phúc được tham gia dự án lần này.
Theo Ban tổ chức tiết lộ, video clip “Lý Sơn – đảo tình yêu” sẽ kéo dài khoảng 8 đến 10 phút nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh huyện đảo tiền tiêu rộng rãi đến người dân cả nước và du khách quốc tế.
Photo: Nam Đài

Duy Nam