Vì sao HHVN là danh hiệu đáng mơ ước của mọi cô gái?

Có thể ngày hôm qua bạn là một cô gái bình thường, chưa ai biết đến bạn nhưng nếu bạn lọt top 40 thí sinh vào vòng chung kết thì mọi chuyện sẽ rẽ sang một hướng khác.

Có nhiều lý do bạn chọn Hoa hậu Việt Nam để thử sức và biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Cuộc thi danh giá, chính thống và uy tín nhất

Qua 28 năm phát triển cùng 14 hoa hậu đăng quang, Hoa hậu Việt Nam đã trở thành cuộc thi sắc đẹp có truyền thống lâu đời nhất, uy tín nhất và có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Khi tham gia cuộc thi danh giá này, các người đẹp sẽ tỏa sáng và bước lên đỉnh vinh quang mới, được nhiều người biết đến và mến mộ.

Cơ hội phát triển bản thân

Có thể ngày hôm qua bạn là một cô gái bình thường, chưa ai biết đến bạn nhưng nếu bạn lọt top 40 thí sinh vào vòng chung kết thì mọi chuyện sẽ rẽ sang một hướng khác. Cuộc đời của bạn sẽ rộng mở hơn khi cả nước nhớ tên bạn, cơ hội nghề nghiệp tìm đến với bạn. Vậy còn gì nữa để không một lần thử sức với cuộc thi này.

Giải thưởng giá trị “khủng”

Bên cạnh cơ hội tỏa sáng, các thí sinh tham dự cuộc thi còn có cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị. Theo đó, thí sinh đăng quang năm nay sẽ nhận giải thưởng 500 triệu, Á hậu 1 nhận giải thưởng 300 triệu đồng; Á hậu 2 là 200 triệu đồng; Các giải phụ: 50 triệu đồng/giải. Bên cạnh đó, BTC dành 500 triệu đồng tặng cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cuộc thi năm nay sẽ có thêm nhiều nội dung thi, giải thưởng mới, để tăng cường ý nghĩa xã hội nhân văn cho cuộc thi, gắn kết hơn với cộng đồng. Cuộc thi có cơ cấu giải như thường niên bao gồm các giải chính: Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 1, Á hậu 2 và các giải phụ: Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, Người đẹp áo dài…, đặc biệt năm nay có thêm giải mới: Người đẹp Nhân ái.

Những trải nghiệm tuyệt vời của tuổi trẻ

Ngoài giải thưởng hiện hữu, thí sinh tham gia HHVN còn có khoảng thời gian tuyệt vời khi tham gia các hoạt động đồng hành, tham quan du lịch trải nghiệm văn hóa vùng miền, các bạn sẽ được học hỏi, rèn luyện toàn diện cả về thế chất, tâm hồn và kiến thức. Theo đó, Top 40 thí sinh Vòng chung kết sẽ có những chuyến đi trải nghiệm như tới Côn Đảo, Cần Giờ, Tuần Châu… và gặp gỡ các lãnh đạo doanh nghiệp trẻ.

Bên cạnh đó, các bạn còn được rèn luyện kỹ làm quen với sân khấu, kỹ năng catwalk, trau dồi kỹ năm mềm với những chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Lần đầu tiên, các thí sinh được thử sức với Người đẹp nhân ái

Các thí sinh HHVN được trực tiếp thử sức mình với nhiều hoạt động đồng hành có tính chất thử thách lớn gắn liền với thực tế đời sống xã hội và có cơ hội học hỏi nhiều điều thú vị từ các hoạt động thực tiễn này. Theo đó, 40 thí sinh của Vòng Chung kết sẽ đảm nhận một dự án từ thiện và chịu trách nhiệm: Trình bày ý nghĩa, kêu gọi tài trợ và tiến hành triển khai dự án bên cạnh sự hỗ trợ và tư vấn từ BTC. Những hoạt động này được ghi hình và phát sóng trên các kênh truyền hình uy tín dưới hình thức là một chương trình truyền hình thực tế.

Sau 14 năm, Vòng chung kết HHVN quay trở lại TP. HCM


Kể từ năm 2002 với sự đăng quang của Hoa hậu Phạm Thị Mai Phương, vòng Chung kết HHVN lại được tổ chức tại thành phố mang tên Bác. Và đây cũng là lần thứ 5, vòng thi quan trọng nhất của HHVN được đưa về vùng đất nắng gió phương Nam. Với thế mạnh của một thành phố trẻ, năng động và là đầu tàu kinh tế của cả nước, TP.HCM sẽ mang đến cho cuộc thi những điều kiện tổ chức tốt nhất.

Theo Tiền Phong