DƯỢC MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN ORIBE TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN NHÂN ÁI HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Có mặt tại lớp học dành cho các bạn trẻ bị Down và thiểu năng trí tuệ, nhóm thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã cùng học, cùng vui chơi với mọi người trong tiếng cười rộn ràng, ngập tràn yêu thương.

Ngày 20/10, nhóm thí sinh với dự án nhân ái “Người gieo hạt nắng” gồm: Nguyễn Thị Cẩm Đan, Đỗ Thị Hà, Bùi Thị Thanh Nhàn, Nguyễn Thị Phượng, Nguyễn Lê Phương Thảo và đại diện Dược mỹ phẩm cao cấp Oribe đã đến với lớp học “Aikido – Thế giới là yêu thương” tại TPHCM do cô Nguyễn Thị Thanh Loan thành lập và quản lý.

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đến thăm hỏi lớp học “Aikido – Thế giới là yêu thương”

Đây là cơ hội để các thí sinh của vòng Chung kết HHVN 2020 gặp gỡ, san sẻ yêu thương, vui chơi, học tiếng Anh, hát hò cùng các em có hoàn cảnh không may tại lớp học này. Ngoài ra, các bạn thí sinh còn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm chân thành nhất đến quý thầy cô, các bạn tình nguyệt viên vẫn hằng ngày miệt mài mang đến những niềm vui, tiếng cười, những điều có ích trong cuộc sống cho các bạn học sinh khó khăn.

Đại diện CTCP Dược mỹ phẩm Oribe – Ông Nguyễn Ngọc Phú cùng các thí sinh HHVN 2020

Năm nay, nhãn hàng Dược mỹ phẩm Oribe lại tiếp tục đồng hành cùng chuỗi dự án Nhân ái trong tập “Người gieo hạt nắng”. Dược mỹ phẩm Oribe sử dụng 100% thành phần cao cấp từ thiên nhiên, nhập khẩu từ Châu Âu, đặc biệt, Oribe nói không với paraben và corticoid trong tất cả các sản phẩm của mình. Chính vì thế, đồng hành cùng chuỗi dự án nhân ái của Hoa hậu Việt Nam năm nay, Oribe mong muốn đem lại những giá trị nhân văn tích cực, lan toả tình yêu thương đến cộng đồng, đặt tâm huyết của mình vào dự án nhân ái cũng giống như vào các sản phẩm của Oribe.

Ông Nguyễn Ngọc Phú trao quà cho lớp học “Aikido – Thế giới là yêu thương”

Hơn thế nữa, trong tập đồng hành này, Dược mỹ phẩm cao cấp Oribe sẽ đem đến những món quà bất ngờ cho chương trình, để san sẻ nhiều hơn những tình cảm đối với dự án cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cùng đón xem chuỗi dự án nhân ái với “Người gieo hạt nắng” được phát sóng vào lúc 19h15 trên THVL1 của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 với sự đồng hành của Dược mỹ phẩm thiên nhiên Oribe.