TRANG SỨC NGỌC TRAI LONG BEACH PEARL GIÚP CÁC THÍ SINH TỎA SÁNG TRONG ĐÊM CHUNG KẾT HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Trang sức ngọc trai Long Beach Pearl trở thành điểm nhấn hòa quyện trong các phần trình diễn của các thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 khép lại với một hành trình thật đẹp, đánh dấu sự tỏa sáng của từng thí sinh, bước qua chính mình và đạt được những thành tích ấn tượng. Đặc biệt, những màn trình diễn trong đêm chung kết đã nói lên được dấu ấn đặc biệt đó.

Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh trong phần thi Áo dài kết hợp với trang sức ngọc trai Long Beach Pearl

Các thí sinh đã có cơ hội trình diễn cùng các thiết kế áo dài đến từ các NTK Ngọc Hân, Áo dài Song Toàn, NTK La Sen Vũ, NTK Trần Thiện Khánh, NTK Ngô Nhật Huy. Song hành cùng các thiết kế đó chính là những món trang sức ngọc trai Long Beach Pearl.

Đây là những thiết kế mới nhất dành riêng cho các thí sinh cũng như mùa lễ hội cuối năm. Các chuyên gia tư vấn trang sức và phong cách đã giúp các thí sinh nghiên cứu từng bộ trang phục và đưa ra phương án phối hợp trang sức hết sức chuẩn xác, giúp tôn thêm nét đẹp của trang phục và cho các thí sinh phần thi tỏa sáng nhất có thể.

Trang sức ngọc trai Long Beach Pearl tôn vinh nét thanh thoát dành cho các người đẹp trong trang phục áo dài
Vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và quyền quý từ trang sức ngọc trai Long Beach Pearl

Góp mặt trong phần trình diễn áo dài còn là sự hội tụ của các Hoa hậu nổi tiếng: Hoa Hậu Việt Nam 2020 – Ngọc Hân, Hoa Hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảo, Hoa Hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa Hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh, Hoa Hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy.

Các Hoa hậu của một thập kỷ cùng hội tụ

Bên cạnh Áo dài, phần thi Trang phục Dạ hội cũng để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Và một lần nữa, sự kết hợp giữa thời trang và trang sức ngọc trai Long Beach Pearl đã tạo nên một sự thành công, góp phần tôn vinh vẻ đẹp và các thí sinh tự tin tỏa sáng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tỏa sáng trong phần thi Trang phục Dạ hội, tinh tế với dây chuyền và nhẫn ngọc trai
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo
Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh được các chuyên gia từ Long Beach Pearl tư vấn phối hợp trang sức ngọc trai hết sức độc đáo
Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 lộng lẫy với trang phục dạ hội cùng trang sức ngọc trai Long Beach Pearl, kết hợp sức hút tỏa sắc, ngát hương, một điểm nhấn đặc biệt trong hành trình của mỗi người tại cuộc thi
Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 trong giây phút đăng quang

Đêm Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 được đánh giá là một đêm mãn nhãn không chỉ về nhan sắc mà còn là những tiết mục nghệ thuật đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng, cũng như sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp của BTC chương trình. Tất cả sự thành công ấy và sự đăng quang của Tân hoa hậu đã hứa hẹn mở ra một Thập Kỷ Hương Sắc mới bùng nổ và thăng hoa.