Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh ủng hộ chiến dịch ‘WhyVietnam’

#WhyVietnam, từ khóa được chú ý tuần qua, đó là chiến dịch lan tỏa tình yêu nước và tình yêu du lịch trên mạng xã hội, trong đó có sự ủng hộ của các nghệ sỹ, hoa hậu.

#WhyVietnam, từ khóa được chú ý tuần qua, đó là chiến dịch lan tỏa tình yêu nước và tình yêu du lịch trên mạng xã hội, trong đó có sự ủng hộ của các nghệ sỹ, hoa hậu.

“Mấy hôm nay thấy các bạn đang phát động phong trào rất hay và ý nghĩa mang tên “WhyVietnam”. Hôm nay mình cũng tham gia phong trào với bức ảnh do chính tay mình chụp khi qua vịnh Vĩnh Hy, thuộc Ninh Thuận, một trong những phong cảnh đẹp nhất mà mình đã nhìn thấy. Vâng mình yêu biển, rất yêu vì thế khi đã đi qua nhiều nơi quả thật đối với mình, mình vẫn yêu thích biển ở Việt Nam hơn! Đó là câu trả lời của mình, còn bạn thì sao?”, Hoa hậu Đặng Thu Thảo viết trên facebook.

Vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận do Đặng Thu Thảo chụp và tham gia #WhyVietnam

Còn đây là hình ảnh Sapa mờ sương do hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chụp trong chuyến đi quay S Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh: “Hình Linh chụp lúc đi quay S-Vietnam tại Sapa. Khung cảnh vừa hùng vĩ bởi núi rừng, vừa nên thơ bởi những cánh đồng ruộng bậc thang với lúa chín đầy sắc vàng. Linh yêu Việt Nam bởi những điều rất đỗi giản dị, là khung cảnh, là con người, là nụ cười Việt Nam”.
Nhiếp ảnh gia Luca Nestola chia sẻ bức ảnh về cuộc sống người Mông (Mù Căng Chải, Yên Bái) sau một ngày lao động chăm chỉ trở về nhà.
Còn đây là lí do bạn Sabrina Ji chia sẻ: “Tôi yêu Việt Nam bởi cái đẹp xanh mướt, chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần bước chân ra khỏi ngõ đã là thiên nhiên hùng vĩ, đã là những bức tranh chân thực sống động trải dài. Chỉ cần là một ruộng ngô, một ruộng đậu với má người Mông, người Thái đội cỏ trên lưng; chỉ cần là một dòng sông, một bờ ruộng có dawmba đứa trẻ, đàn trâu con cũng trở nên hữu tình đến lạ”

Chiến dịch #WhyVietnam do Tổng cục Du lịch phối hợp với Vntrip tổ chức, từ 30/11, kéo dài hết 20/12. Tham gia cuộc thi, người chơi có cơ hội nhận chuyến du lịch xuyên Việt trị giá 50 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác.

Nguyên Khánh