Thí sinh Miss World Việt Nam 2019 khoe dáng trên du thuyền King Yacht

Vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Miss World Vietnam 2019 đang bước vào chặng cuối. Giữa lịch trình tập luyện bận rộn, các thí sinh đã có giờ phút thư giãn với buổi tiệc thân mật trên du thuyền King Yacht dạo quanh sông Sài Gòn.

Sự xuất hiện cùng lúc của 33 cô gái xinh đẹp đã khiến cho không gian sang trọng của du thuyền King Yacht thêm phần lộng lẫy và màu sắc.

Các cô gái khéo léo lựa chọn trang phục nữ tính, thanh lịch và “thả dáng” chuyên nghiệp giữa cảnh quan thơ mộng dọc sông Sài Gòn

 

Các cô gái tỏ ra đầy hứng khởi khi được du ngoạn sông Sài Gòn bằng du thuyền sang trọng

 

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy với vai trò đại sứ của cuộc thi cũng có mặt để ủng hộ và chia sẻ kinh nghiệm cùng các thí sinh năm nay.

King Yacht là du thuyền composite lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, du thuyền King Yacht đã mang đến cho các thí sinh những giờ phút trải nghiệm thật thú vị.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng các thí sinh cùng tham gia một tiết mục văn nghệ

 

Chuyến tham quan trên du thuyền là một món quà tinh thần Ban tổ chức dành tặng các thí sinh trước thềm đêm chung khảo phía Nam. Hiện nay, 33 cô gái tài sắc đang tiếp tục tập trung tập luyện cho đêm thi quan trọng sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 22/6 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.